Giới thiệu về Công ty Cổ phần Tập đoàn Airseaglobal
Airseaglobal Group (Tiền thân là công ty TNHH Airseaglobal Việt Nam) được thành lập 13.05.2011 tại Hà nội, được định hướng trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đầu tiên của Việt Nam trong ngành công nghiệp dịch vụ Logistics phụ trợ cho các công ty Thiết bị y tế, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm.

Năm 2020. Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Airseaglobal và phát triển mở rộng với hơn 2300 khách hàng trên cả nước.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực tư vấn giấy phép thiết bị y tế, mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng + Vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp Air / Sea (WCA member #73213) và khai hải quan trọn gói chất lượng cao, Airseaglobal còn có mảng Đào Tạo nhân viên xuất nhập khẩu, Cung cấp nhân sự xuất nhập khẩu cho khách hàng, Hỗ trợ khách hàng mua bán hàng hóa qua hệ thống mạng lưới hơn 20 Group Facebook + 16 Group Zalo lớn nhất cả nước. Airseaglobal Group chiếm 32% thị phần dịch vụ trên cả nước mảng dịch vụ hỗ trợ cho các bên Thiết bị y tế, Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Airseaglobal Group luôn cam kết cung cấp cho khác hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng, ĐẢM BẢO LÀM GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU CHUYÊN NGHIỆP – VẬN CHUYỂN VÀ THÔNG QUAN CHẤT LƯỢNG CAO.

Bởi, ngoài là đơn vị tư vấn giấy phép đơn thuần, Airseaglobal Group còn có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và thông quan hàng hóa (đặc biệt là mặt hàng TBYT, mỹ phẩm, TPCN), Là 1 trong 200 công ty vận chuyển chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam thuộc Hiệp hội vận chuyển chuyên nghiệp Thế giới WCA (World Cargo Alliance) Số ID : 73213

Nguồn: https://airseaglobal.com.vn
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Airseaglobal
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Airseaglobal
  • Trước
  • 1
  • Tiếp