Giới thiệu về Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông
Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG Á ĐÔNG tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Từ khi thành lập, TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG Á ĐÔNG đã xác định mục tiêu của mình là “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG Á ĐÔNG đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG Á ĐÔNG sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của tập đoàn, một thương hiệu của NIỀM TIN.

MÔ HÌNH TẬP ĐOÀN: TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG Á ĐÔNG
Gồm các công ty thành viên:
1. Công ty CP Đầu tư và tư vấn xây dựng Vincom
2. Công ty CP Tư vấn quy hoạch kiến trúc xây dựng Á Đông
3 .Trường trung cấp kỹ thuật Công Nghiệp
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông
  • Trước
  • 1
  • Tiếp