Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thương Mại - Xây Dựng Đa Lộc
Công ty TNHH TM-XD Đa lộc là công ty chuyên về xử lý rác và môi trường, được thành lập từ năm 2000 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0302159420 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp. Cho đến nay đã đạt được một số thành tựu trong lĩnh vực bảo bệ môi trường như:

- Đưa vào hoạt động nhà máy xử lý chất thải sinh hoạt và sản xuất phân hữu cơ tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai;
- Nhà máy xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp không nguy hại và sản xuất phân hữu cơ tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai;
- Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt và sản xuất phân hữu cơ tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi;
- Khởi công xây dựng Khu Liên hợp xử lý chất thải rắn sinh hoạt, chất thải công nghiệp nguy hại, sản xuất phân compost và sản xuất điện năng tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận….

Đa Lộc tập hợp đội ngũ bao gồm những chuyên gia công nghệ môi trường kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết đáp ứng nhu cầu cấp bách và cần thiết về vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay.
Năm 2013, đánh dấu bước ngoặc mới khi khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt tại Định Quán.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp thành viên của hiệp hội bảo vệ môi trường Việt Nam. Với phương châm hoạt động ” Môi Trường là sự sống cho nhân loại “ chúng tôi sẳn sàng chung tay cùng các bạn giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, luôn tạo niềm tin về chất lượng phục vụ và sảm phẩm cho các bạn.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Thương Mại - Xây Dựng Đa Lộc
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Thương Mại - Xây Dựng Đa Lộc
  • Trước
  • 1
  • Tiếp