Giới thiệu về Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kim Việt
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kim Việt- Nhà phân phối chính thức sản phẩm dầu nhờn Caltex, một nhãn hiệu của Tập đoàn dầu khí Chevron-Hoa Kỳ.

Best slim, chống thấm, mang chong tham, chống thấm sika, chống thấm tường, chống thấm ngược, chong tham thang may, beautiful slim body, beautiful slim body usa, Best slim

Chenvron là một trong những Tập đoàn năng lượng hợp nhất từ các công ty dầu khí lớn nhất thế giới.Với hơn 47.000 nhân viên, các công ty trực thuộc Chevron hoạt đông ở trên 180 quốc gia, sản xuất và vận chuyển dầu thô và khí tự nhiên, lọc dầu, tiếp thị và phân phối nhiên liệu và các sản phẩm năng lượng khác. Có trụ sở chính tại San Ramon, Caliornia, Hoa Kỳ, Chevron kinh doanh các sản phẩm dầu khí trên khắp thế giới với các nhãn hiệu Chevron,

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kim Việt cam kết cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm bôi trơn chất lượng cao mang nhãn hiệu Caltex trong các lĩnh vực vận tải, công nghiệp, hàng hải… kèm theo dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững sự tin tưởng của Quí khách hàng.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kim Việt
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Kim Việt
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận