Giới thiệu về Công ty CP Đầu tư Xây dựng Kinh doanh BĐS Đất Phương Nam
► Năm 2016: Thành lập công ty
Thành lập ngày 19/08/2016 với tên: Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Môi Giới Bất Động Sản Đất Phương Nam, vốn điều lệ ban đầu là 1,0 tỷ đồng và 5 nhân viên. Khi mới hoạt động Công ty Đất Phương Nam chuyên về môi giới các dự án bất động sản và đo đạc bản đồ hiện trạng vị trí nhà đất.

Bước đầu thành lập Công ty đã gặp nhiều khó khăn, song có sự giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành. Lãnh đạo Công ty đã tìm ra phương thức kinh doanh mới sắp xếp bố trí lực lượng phù hợp với nền kinh tế. Đào tạo cán bộ kinh doanh có đủ năng lực và kinh nghiệm trong công việc. Tuy được thành lập không lâu nhưng với lực lượng nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có kinh nghiệm trên 03 năm, công ty đã tiếp thị hơn 80 dự án trên toàn thành phố và các tỉnh lân cận. Nhờ vậy công ty đã bảo tồn, phát triển vốn và hoàn thành tốt nhiệm vụ nộp ngân sách nhà nước.

► Giai đoạn 2016 đến năm 2020
Thực hiện thành công 100% giao dịch an toàn với ít sự tranh chấp và phàn nàn là nhờ qui trình quản lý chặt chẽ cũng như trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên công ty Đất Phương Nam. Thông tin thị trường trung thực, đầy đủ, chính xác có tính dự báo và phân tích cao nhằm giúp khách hàng quyết định nhanh chóng và thành công.

Là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới kinh doanh bất động sản nên công ty rất am hiểu thị trường, cập nhật thông tin liên tục, xử lý thông tin nhạy bén.

Công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cũng nhưng có nhiều uy tín với các Công ty Chủ Đầu tư và khách hàng lớn. Điều này được chứng minh bằng các giao dịch rất thành công, hiệu quả, an toàn và bảo mật trong kinh doanh.

Bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, công ty Đất Phương Nam đã và đang hợp tác rất thành công với quý công ty Chủ Đầu tư cũng như Khách hàng trong thời gian qua. Công ty sẽ duy trì mối quan hệ này đồng thời phát triển thêm nhiều quan hệ tốp đẹp hơn nữa.

Giai đoạn 2016 - 2020, Khách hàng biết đến công ty Đất Phương Nam như là một thương hiệu uy tín, chất lượng, hiệu quả. Đến với công ty Đất Phương Nam, quý khách hàng luôn an tâm, hài lòng và thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Hiện nay công ty Đất Phương Nam đang đưa vào hoạt động theo một quy trình mới với đầy đủ cơ sở hạ tầng, kỹ thuật tiên tiến nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng tại hệ thống của công ty.

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty sẽ ra sức phấn đấu, không ngừng đổi mới trong cách làm việc, nhằm thúc đẩy sự phát triển của công ty lên một tầm cao mới trong giai đoạn 2016 - 2020.
Hình ảnh của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Kinh doanh BĐS Đất Phương Nam
Tuyển dụng của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Kinh doanh BĐS Đất Phương Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp