Giới thiệu về Công Ty CP ĐT Và XD Kỹ Thuật Cao Quang Long
SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Kỹ Thuật Cao Quang Long được biết đến là công ty tư nhân đa ngành nghề trên các lĩnh vực đầu tư phát triển Cụm công nghiệp. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: Văn phòng cho thuê, Cụm công nghiệp, dự án nuôi chim yến công nghệ cao, chế biến sản phẩm từ tổ yến, khu nghỉ dưỡng và sinh thái rừng …

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Kỹ Thuật Cao Quang Long quy tụ những nhân sự và quản lý, lãnh đạo có tầm nhìn, đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, hướng tới sự phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý.


TẦM NHÌN SỨ MỆNH
Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, tầm nhìn chiến lược nhạy bén của ban lãnh đạo đã giúp cho thương hiệu Quang Long ngày càng lan toả manh mẽ trên thị trường.
Thông qua uy tín của mình, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Kỹ Thuật Cao Quang Long đã thu hút đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Khẳng đinh vị thế hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy. Uy tín là một lợi thế cạnh tranh của công ty Quang Long so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng
Chuyên nghiệp
Bền vững
Hình ảnh của Công Ty CP ĐT Và XD Kỹ Thuật Cao Quang Long
Tuyển dụng của Công Ty CP ĐT Và XD Kỹ Thuật Cao Quang Long
  • Trước
  • 1
  • Tiếp