Giới thiệu về Công ty CP Lai Cung Én Phúc Sang (aothun.vn)
Aothun.vn – Một hành trình không ngừng vươn lên.

Ra đời từ năm 2009 với hai thành viên là Nguyễn Văn Lộc và Nguyễn Văn Thắng, Aothun.vn khi đó được thành lập với mục tiêu mang đến những mẫu áo slogan Tiếng Việt đầu tiên cho các bạn trẻ với nền tảng kinh doanh chủ yếu là thương mại.

Năm 2010 được xem là một trong những bước ngoặc lớn của Aothun.vn khi Nguyễn Phương Nam gia nhập vào công ty.

Anh khởi nghiệp khi vừa tốt nghiệp Kỹ Sư Tự Động Hoá năm 2007. Tuy đã thành công với Đông Nam Hải – Công ty chuyên cung cấp giải pháp nhà ở và quản lý nhân sự cho các công ty trong khu công nghiệp tại Bình Dương, nhưng với niềm đam mê kỹ thuật và ước mơ xây dựng một nhà máy sản xuất hiện đại, anh quyết định tham gia Aothun.vn để thực hiện ước mơ của mình với vai trò là Nhà đầu tư kiêm Giám đốc điều hành.

Nguyễn Phương Nam đã chuyển hướng kinh doanh từ Công ty thương mại sang Công ty sản xuất - chuyên cung cấp các giải pháp áo thun đồng phục cao cấp cho các doanh nghiệp. Lúc đó anh chưa có kiến thức về ngành thời trang nói chung, cũng như ngành sản xuất áo thun nói riêng, nên những ngày đầu Công ty gặp phải rất nhiều khó khăn.

Với quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng, bên cạnh việc kinh doanh online trên nền tảng thương mại, liên kết với các đơn vị sản xuất khác, Nguyễn Phương Nam quyết định sang Đức 1 thời gian để học hỏi, chuyển giao công nghệ và xây dựng quan hệ với những chuyên gia đầu ngành trên thế giới thông qua hội chợ Fespa diễn ra tại Munich tháng 6/2010.

Tại thời điểm đó, số lượng các doanh nghiệp in áo thun của Việt Nam đầu tư sang Châu Âu học hỏi và chuyển giao công nghệ là rất ít, phần vì chi phí đi lại, phần vì rào cản ngôn ngữ. Nhưng với tinh thần học hỏi, cầu thị sau một thời gian thực hiện chuyển giao Aothun.vn đã góp phần tạo dựng kết nối cho rất nhiều nhà cung cấp máy móc thiết bị hiện đại cũng như trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp in thêu Việt Nam và các nhà cung cấp uy tín tại Châu Âu.

Bên cạnh việc học hỏi từ nước ngoài, anh cùng cộng sự của mình vẫn luôn cố gắng trao dồi thêm kiến thức chuyên môn từ các đối tác, đơn vị sản xuất trong nước, những người có bề dày kinh nghiệm trong những khu chợ như chợ Tân Bình, An Đông, và Soái Kình Lâm...

Tập thể Aothun.vn cũng không ngừng học hỏi, nghiên cứu các chất liệu sợi, máy dệt, máy in, các kỹ thuật in, và quy trình sản xuất để hiểu về cách thức vận hành của thị trường nhằm học hỏi những điều hay của chuỗi cung ứng hiện tại và tìm kiếm giải pháp cho những mặt còn khuyết của thị trường để phát triển.

Sau hai năm không ngừng đầu tư, học hỏi, và chuyển giao, Aothun.vn ban đầu từ một shop nhỏ ở rạp Đống Đa chỉ với 2 nhân viên, nay đã có 1 nhà máy 2.000 m2 tại Gò Vấp với đầy đủ máy móc khép kín từ dệt, may, in, thêu và văn phòng làm việc hoàn chỉnh cho nhân viên.
Hình ảnh của Công ty CP Lai Cung Én Phúc Sang (aothun.vn)
Tuyển dụng của Công ty CP Lai Cung Én Phúc Sang (aothun.vn)
  • Trước
  • 1
  • Tiếp