Giới thiệu về Công Ty CP Quốc Tế Auchan
Auchan Retail là một doanh nghiệp luôn đề cao tính nhân bản trong hoạt động kinh doanh, luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Hiện diện trên 17 quốc gia, các đội ngũ Auchan luôn làm việc với lòng đam mê công việc của mình là nhà bán lẻ, nỗ lực để sáng tạo và hoàn thiện hệ thống cửa hàng để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng.

Để thay đổi cuộc sống của khách hàng, các thành viên và các đối tác, chúng tôi đã quyết định xây dựng một mô hình kinh doanh thế hệ mới. Là nhà tranh đấu vì sản phẩm tốt, vì sức khoẻ và vì lợi ích địa phương, chúng tôi kết hợp cửa hàng truyền thống và kênh kỹ thuật số để mang đến cho tất cả mọi người nơi Auchan có mặt một cuộc sống tốt đẹp hơn, và mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm luôn mới mẻ. Vì luôn đặt nhân tố con người là trung tâm của mọi hoạt động của chúng tôi, nên các ngành nghề về phân phối thực phẩm tại Auchan Retail luôn mang đầy ý nghĩa, hấp dẫn và mở ra nhiều triển vọng phát triển trong tương lai.

Chỉ trong hơn 55 năm, Auchan Retail đã có mặt tại 17 quốc gia, từ châu Âu đến châu Á và châu Phi. Auchan Retail là nhà phân phối thực phẩm đứng hàng thứ 12 trên thế giới, hàng thứ 4 thế giới trong số các nhà phân phối lẻ có mặt trên nhiều quốc gia nhất với 4000 cửa hàng và với 67 % doanh số thu được đến từ các cửa hàng ngoài nước Pháp. Auchan Retail nắm vững quá trình phát triển của hệ thống nhờ vào sự tăng trưởng của chính hệ thống và nhờ vào các thoả thuận franchise và các chương trình hợp tác với các đối tác địa phương.

Năm 2016, Auchan Retail đạt doanh thu 51,7 tỷ Euro và chiếm lĩnh những vị trí vững chắc ở tất cả các nước Auchan đang hoạt động, với một thương hiệu duy nhất cho mỗi quốc gia và được khách hàng tin tưởng.

Bên cạnh đó, Auchan Retail cũng là nhà tuyển dụng lớn đứng hạng 35 trên thế giới với hơn 345.000 nhân viên và là một trong số ít các doanh nghiệp quy mô lớn cho phép nhân viên tham gia vào cổ phần. Auchan Retail thuộc về gia đình sáng lập doanh nghiệp và thuộc về 263 000 nhân viên, tương đương với 76 % tổng số nhân viên toàn cầu.
Hình ảnh của Công Ty CP Quốc Tế Auchan
Tuyển dụng của Công Ty CP Quốc Tế Auchan

Nguyễn Quang Hưng Hồ Ngọc Đô Võ Thành Trung Trương Văn Dũng Lục Văn Tuấn Trần Xuân Vũ Nguyễn Anh Hiếu Lê Chí Nhuận Trương Xuân Dương Nguyễn Phước Lộc Nguyễn Tấn Lực Lucifer Võ Lê Nhật Thông Lê Phú Phúc Nguyễn Hoàng Hưng Trần Bá Tú Thạch Huỳnh Nhung Hoàng Thế Đức Đào văn phương Nguyễn Tuấn Linh Phạm Từ Thiện Tâm Nguyễn Anh Tuấn Nguyễn Thành Danh Nguyễn Đình Tùng Thạch Huỳnh Nhung Nguyễn Lương Đạt Nguyễn Huy Hoàng Nguyễn Hữu Thịnh Hoàng Nguyễn Tiến Đạt Bùi Văn Vủ Linh Võ Thanh Thái Thị Vương Hà Huỳnh Thị Mỹ Hạnh Trần Huyền Nhật Hạ Nguyễn Thị Quyên Nguyễn Hoàng Yến Hoàng Thị Lan Anh Trần Thị Trúc Linh Lê Đặng Tố My Tiêu Hoàng Mỹ Phụng Nguyễn thị Lệ Nguyễn Thị Phương Thảo Nguyễn Thị Quỳnh Như Vũ Bảo Uyên Trần Nguyễn Thủy Tiên Phạm Vũ Hoài Thương Trần Thị Hải Yến Mai Thị Tươi Phạm Quỳnh Anh Phạm Mỹ Nhật Anh Nguyễn Thị Thu Hà Lưu Thị Như Ý Nguyễn Thị Kim Thanh Trần Huyền Ngọc Hạ Võ Thị Ngọc Thanh Nguyễn Diệu Hoa Lương Minh Hằng Nguyễn Thị Đinh Kông Hà Thị Diệu Trần Thị Trà Giang Nguyễn Thị Ngọc Mai Nguyễn Thị Minh Hiền Lê Thị lương Hoàng Thị Lan lê thị như yến Le Bich Hop Võ Thị Châu Phí Thảo Nhung Nguyễn Thị Mai Phương Vi Thị Dung Hồ Thị Diệu Lành Tân Thị Thanh Thảo Lý Hồ Trần Thị Kim Ngọc Lê Thúy Hồng Phạm Ngọc Mai Bùi Hoài Thanh Trúc Đặng Thị Bích Hà Nhâm Thị Diệu Linh Lê Thái Nguyệt Mai Hồng Nhung Phạm Thị Thúy Quỳnh Đỗ Thị Hiền Hồ Vũ Minh Phương Lê Ngọc Bảo Ngân Lê Thị Kiều Mai Nguyễn Ngọc Thanh Hằng NÔNG THỊ HOÀI THANH Triệu Thị Yến Nguyễn Thị Thu Nguyễn Thị Hoàng Mỹ Trần Thị Yến lê thị như yến Võ Thị Mỹ Linh Nguyễn Thị Thu Nguyễn Như Vân Nguyễn Thị Nhiễu Vi Thị Hồng Liên Nguyễn Kim Thoa Bùi Thị Nguyên Phượng Nguyễn Thị Ngọc Hà Lê Thị Bích Hiền Đinh Mai Thơm Bùi Thị Út Thơ Nguyễn Thị Gấm Đặng Thị Phương Thảo Ngô Thị Phương Trinh TRAN UYEN LY Mai Thị Hồng Vân Hồng Bảo Trân Nguyễn Thị Thanh Huyền NGUYEN THI LAM OANH Nguyễn Huỳnh Phước An Nguyễn Phương Thảo Đặng Ngọc Trâm