Giới thiệu về Công ty CP Tư Vấn Quản Lý Chất Lượng Đầu Tiên
FQM được thành lập vào năm 2008 và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong những năm qua. Chúng tôi đã thành công trong việc tư vấn quản lý dự án, giám sát, thiết kế các loại công trình xây dựng với tổng giá trị dự án lên đến hơn 500 triệu USD.

FQM được thành lập vào năm 2008 và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong những năm qua. Chúng tôi đã thành công trong việc tư vấn quản lý dự án, giám sát, thiết kế các loại công trình xây dựng với tổng giá trị dự án lên đến hơn 500 triệu USD.

Những dự án điển hình của chúng tôi đã quản lý cho các công ty nước ngoài và Việt Nam như: Hyatt Regency Danang Resort and Spa (100 triệu USD), RMIT International University - giai đoạn 2 & 3 (20 triệu USD), Hilton Hotel Danang (40 triệu USD), Tetra Tech-Bộ năng lượng Mỹ (30 triệu USD), Căn hộ cao cấp Him Lam Riverside (30 triệu USD), và chúng tôi hiện cũng đang cung cấp dịch vụ cho các dự án của Werner, Đất Xanh, VinaCapital Đà Nẵng, VSIP, Tập đoàn TBS và các dự án công nghiệp trên khắp Việt Nam.

Với văn phòng đặt tại Việt Nam, Mỹ và các đối tác trên toàn thế giới, Quý Chủ đầu tư có thể yên tâm vì FQM luôn cam kết Chất lượng, Tính toàn vẹn và Sự hài lòng của Khách hàng. Thương hiệu của FQM gắn liền với Chất Lượng và Uy Tín trong kinh doanh bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sẵn sàng làm hài lòng Chủ đầu tư qua các giai đoạn dự án từ lúc bắt đầu nghiên cứu hình thành dự án cho đến bàn giao sử dụng bền vững với các tiêu chí đúng hẹn, chất lượng cao nhưng giảm thiểu chi phí và thời gian.

FQM là một công ty được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015 và với quy mô hơn một trăm Kỹ sư, Kiến trúc sư, chuyên gia kinh tế tài chính… là những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi có năng lực để tư vấn tất cả các dự án từ dự án vừa–nhỏ đến các dự án cấp đặc biệt, cấp 1. Với sự phối hợp đồng bộ giữa các chuyên gia trong nước và ngoài nước, FQM sẽ cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao và giá hết sức cạnh tranh và cam kết sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng gấp nhiều lần hơn là khách hàng đã trả cho chúng tôi.
Hình ảnh của Công ty CP Tư Vấn Quản Lý Chất Lượng Đầu Tiên
Tuyển dụng của Công ty CP Tư Vấn Quản Lý Chất Lượng Đầu Tiên
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Lê Quốc Hùng Hoàng Nhật Anh Phùng Việt Hưng Nguyễn Trung Hiếu Phạm Nguyễn Toàn Nghĩa Nguyễn Việt Cường Đào Trọng Quân Nguyễn Viết Dũng Nguyễn Đình Long Nguyễn Minh Quân Trương Ngọc Khánh Nguyễn Đức Thống Lê Văn Phi nguyễn huy hoàng Mai Hồng Quân Nguyễn Trung Hiếu Lê Đức Bảy Thái Nguyễn Việt Hoàng Thành Long Tô Xuân Thành Chí Hoàng Văn Nhất Đỗ Quốc Quang Huy Phạm Duy Thắng Ngô Anh Tuấn Nguyễn Anh Tuấn Vũ Minh Quang Nguyễn Thị Thanh Hàng Lê Thanh Thảo Nguyễn Thị Ngọc Tươi Nguyễn Thị Cẩm Nhung Lê Thị Hồng Trang Bùi Thị Thanh Huyền Trương Thị Kim Tiền Nguyễn Mỹ Ngọc Đinh Thị Duyên Lê Thị Thu Thảo Đỗ Thùy Ngân Nguyễn Trương Ngọc Thi Lê Thị Liên Châu Mỹ Ngọc Nguyễn Huỳnh Tú Quỳnh Lê Thị Lệ Huyền Nguyễn Thị Ý Nhi Trần Ngọc Thùy An Phạm Hoàng Thanh Vy Nguyễn Trần Quỳnh Trang Phan Thuỳ Uyên Linh Thạch Thị Thu Phạm Ngọc Quỳnh Như Nguyễn Thị Thanh Tuyết Hoàng Thị Vân Anh Ngô Thị Ánh Tuyết Lê Thanh Thảo Lý Thị Thanh Sang Chastine Enriquez LƯƠNG THỊ KIM THOA Ngô Thanh Khánh Vân Huỳnh Thị Diễm Quỳnh Hồ Phương Thảo Lê Thị Lan Anh Lê Thị Tuyết Chu Mai Linh Nguyễn Thị Nga Nguyễn Thị Chiêu Đan Huỳnh Thu Ngân Thư Nguyễn Ngọc Minh Thư Vũ Hồng Ngọc Trương Cẩm Chi Nguyễn Thị Hồng Quyên Lê Thị Kiều Khanh Nguyễn Huỳnh Quý Duyên Trần Thị Ngọc Bích Đường Huyền Trang Nguyễn Khánh Linh Nguyễn Thị Hoa Lâm Thành Nhụy Hoa Thủy Cầm Nguyễn Vũ Hoàng Thị Thùy Dung Nguyễn Thị Thanh Mai Dương Lê Gia Hợp Hoàng Thị Hằng Nguyễn Thị Thanh Loan Phạm Diệp Hoàng Vy Lương Thị Minh Thi Võ Nguyễn Duyên Hảo