Giới thiệu về Công ty Luật An Nam
Thành lập năm 2010, sau hơn 7 năm hoạt động, An Nam đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những Công ty luật uy tín của Việt Nam.

An Nam tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, An Nam luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích trái ngược, góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

Thế mạnh của An Nam là tư vấn dân sự, doanh nghiệp, nhà đất, thừa kế, hôn nhân và gia đình, sở hữu trí tuệ, hợp đồng, tái cấu trúc, mua bán & sáp nhập và tranh tụng. Bên cạnh đó, An Nam cũng đang vươn lên mạnh mẽ, khẳng định mình trong các tư vấn về tài chính, ngân hàng, thuế – kế toán, lao động, thẩm định giá …

An Nam hiện đã quy tụ được trên 20 luật sư và chuyên gia tư vấn có năng lực pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn. Họ đều trải qua nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty luật nổi tiếng. Họ từng những Thẩm phán tòa án nhân dân tôi cao, tòa án nhân dân cấp cao trên 30 năm kinh nghiệm xét xử. Kiến thức, kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp của họ đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, sáng tạo và hiệu quả nhất trong quá trình kinh doanh, giải quyết tranh chấp tại Việt Nam.
Hình ảnh của Công ty Luật An Nam
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật An Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp