Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự
Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự được ra đời và phát triển từ Công ty Cổ phần Tư Vấn Doanh Nghiệp Việt Nam (Intercom) bao gồm các Luật sư, PGS, tiến sĩ luật, chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn pháp lý kinh doanh thương mại và đầu tư với sứ mệnh là đóng góp cho công cuộc bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa của đất nước, tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật kinh doanh thương mại và hỗ trợ tối đa các vấn đề pháp lý kinh doanh thương mại cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Với mục tiêu đó, trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, Giap Law & Cộng sự đã và đang khẳng định được giá trị trong thị trường lĩnh vực tư vấn. Hiện Giap Law & Cộng sự đã được đông đảo đội ngũ các nhà đầu tư trong nước biết đến và yên tâm sử dụng dịch vụ, coi Giap Law & Cộng sự là đối tác tin cậy để xử lý các công việc pháp lý phát sinh trong quá trình đầu tư kinh doanh.

Với tham vọng sẽ trở thành một địa chỉ, đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Giap Law & Cộng sự đang nỗ lực gây dựng và kiện toàn về bộ máy tổ chức và hoạt động. Với địa chỉ ban đầu đặt tại 319 Tây Sơn, Hà Nội đến nay Giap Law & Cộng sự đã có 2 văn phòng tại Hà Nội là số 337 đường Trường Chinh, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân và số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Về mặt con người, Giap Law & Cộng sự được tổ chức và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm thực tiễn và lý luận chuyên môn cao để đáp ứng được nhu cầu bảo vệ hành lang an toàn pháp lý và đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp kinh doanh của quý Khách hàng.

Giap Law & Cộng sự hiểu rằng, các quan hệ xã hội, quan hệ kinh doanh thương mại luôn luôn phức tạp, ẩn chứa nhiều rủi ro không thể lường trước. Do vậy với tôn chỉ mục đích tận tâm, chu đáo, nhiệt tình và trách nhiệm, Giap Law & Cộng sự cam kết đem lại và bảo vệ các giá trị, lợi ích của nhà đầu tư khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ, đồng thời Giap Law & Cộng sự nhận thức được rằng sự thành công và phát triển của mình chỉ có thể dựa trên niềm tin và uy tín mà quý khách hàng dành cho Giap Law & Cộng sự qua chất lượng các dịch vụ mà Giap Law & Cộng sự cung cấp.

Trụ sở chính: Số 112 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Giap Law & Cộng sự
  • Trước
  • 1
  • Tiếp