Giới thiệu về Công ty Luật TNHH An Phước
Được thành lập từ năm 2009, văn phòng luật sư An Phước đã từng bước khẳng định uy tín của mình trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý. Hơn 7 năm qua, chúng tôi đã tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng ngàn lượt khách hàng trên cả nước và đã trở thành địa chỉ tin cậy để Khách hàng tìm đến mỗi khi gặp vướng mắc vấn đề pháp lý.

Với đội ngũ luật sư trẻ, năng động, trách nhiệm và nhiệt huyết, văn phòng luật sư An Phước luôn hiểu và đồng hành cùng khách hàng để tìm kiếm các giải pháp pháp lý an toàn, tiện lợi với thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cộng tác với nhiều chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, từng làm việc nhiều năm trên những cương vị quan trọng tại Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp … cùng các luật sư danh tiếng đang hành nghề tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành khác.

Để tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dịch vụ, chúng tôi quyết định thành lập chi nhánh văn phòng luật sư An Phước tại thành phố Hà Nội. Chi nhánh của chúng tôi hân hạnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các loại hình dịch vụ pháp lý sau:

Cử luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án trong các vụ án: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính…
Tư vấn pháp luật các lĩnh vực: kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, dân sự, hành chính, đất đai, môi trường, tài chính, thuế, xây dựng…
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp…
Dịch vụ pháp lý khác: đại diện cho khách hàng trong các vụ việc ngoài tố tụng; soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn từ; tham gia đàm phán ký kết hợp đồng…
Với nền tảng vững chắc đã tạo dựng, văn phòng luật sư An Phước hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và lâu dài trên con đường hướng đến sự thịnh vượng của khách hàng.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH An Phước
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH An Phước