Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Đức Tín và Cộng sự
Công ty Luật Đức Tín và Cộng sự - Duc Tin & Partners là một hãng luật chuyên tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến các lĩnh vực: thành lập doanh nghiệp; cơ cấu tổ chức và quản trị doanh nghiệp; chuyển nhượng vốn; mua, bán, sáp nhập, chia, tách doanh nghiệp; đầu tư trong nước và nước ngoài; lập dự án đầu tư; pháp lý nhà đất; kinh doanh bất động sản; pháp luật thuế; lao động – tiền lương; thu hồi nợ khó đòi...

Duc Tin & Partners được thành lập bởi sự kết hợp của những luật sư, luật gia, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ, năng động và nhiệt huyết có kiến thức pháp luật và thực tiễn sâu, rộng trong hoạt động tư vấn, thực hiện có hiệu quả các dịch vụ pháp lý, cũng như tham gia tố tụng và tranh tụng tại tòa án và trọng tài thương mại để giải quyết các tranh chấp về kinh doanh thương mại, dân sự, lao động, hành chính, hôn nhân & gia đình và hình sự.

Duc Tin & Partners luôn chú trọng việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp nhằm tạo cho đội ngũ luật sư, chuyên viên phong cách làm việc chuyên nghiệp, khả năng giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và mang lại hiệu quả cao nhất.

Trên nền tảng đó, Duc Tin & Partners luôn tin tưởng là điểm tựa pháp lý vững chắc của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng một dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhằm góp phần giúp Quý khách hàng phát triển bền vững, hạn chế tối đa rủi ro pháp lý và các tranh chấp có thể phát sinh, đảm bảo cao nhất quyền và lợi ích của Quý khách hàng.

Duc Tin & Partners, rất hân hạnh được hợp tác!
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Đức Tín và Cộng sự
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Đức Tín và Cộng sự
  • Trước
  • 1
  • Tiếp