Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Khang Hải
Khang Hai & Partners là công ty luật độc lập với sự kết hợp của tư vấn pháp lý và tham gia tranh tụng. Chúng tôi luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó có thể giúp khách hàng giảm thiểu các chi phí hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của khách hàng.

Từ nhóm Luật sư công tác tại Phòng Pháp chế Cảng Sài Gòn, năm 2012 chúng tôi tự tin thành lập Khang Hai & Partners. Trong suốt giai đoạn hình thành vàhát triểnhương châm hoạt động của chúng tôi vẫn giữ mãi tinh thần “khởi nghiệp” và duy trì mục tiêu rõ ràng - Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng một dịch vụ năng động và hiệu quả. Chúng tôi tự hào trong việc xử lý các vấn đề kinh doanh của khách hàng như là những vấn đề của chính chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự đã đóng góp một vai trò đáng kể trong nhiều thành tựu của khách hàng và sẵn sàng chia sẻ các kiến thức pháp lý đảm bảo an toàn cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi tự tin vào vị trí của mình đối với sự thành công trong tương lai và chúng tôi rất mong được làm việc với quý khách hàng trong việc đối đầu với những thử thách kinh doanh của khách hàng trong thời gian tới.

Đến nay chúng tôi đã hiện diện mạnh mẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Việc bổ sung Luật sư cộng sự đã giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động then chốt đểhục vụ khách hàng. Từ lĩnh vực chủ yếu tư vấn hoạt động của doanh nghiệp đến nay chúng tôi tự tin mở rộng các lĩnh vực Bất động sản, Bảo hiểm, Tranh Tụng, Hàng hải, Tranh tụng Thu hồi Nợ và Các vấn đề về Dân sự. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Khang Hai & Partners gồm 04 luật sư; 03 Trợ lý luật sư và 15 cộng tác viên (tất cả đều tốt nghiệp tại Đại học Luật Thànhhố Hồ Chí Minh).

Ngoài ra, Khang Hai & Partners còn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan tiến hành tố tụng của Thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Công an, TAND Cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh nên việc xử lý các yêu cầu của khách hàng luôn đảm bảo tiến độ và có hiệu quả được quý khách hàng đánh giá rất cao.

Chúng tôi rất ước muốn được hợp tác và đồng hành trong hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng, hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 37100638 - Hotline 0909.703.706 để xem cách thức mà chúng tôi có thể thỏa mãn các yêu cầu pháp lý của các bạn.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Khang Hải
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Khang Hải
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Nguyễn Chánh Thắng Mai Xuân Bách Đỗ Xuân Mạnh Đào Tuấn Ngọc Nguyễn Tuấn Thành Trần Phước Quí Nguyễn tuấn anh Đặng Từ Hảo Nguyễn Xuân Minh Hiếu Võ Duy Khoa Đặng Xuân Hưng Nguyễn Đình Luân Nguyễn Văn Toàn Nguyễn Quốc Tuấn Đỗ Hoàng Sơn Nguyễn Hữu Phước Đặng Ngọc Hải Nguyễn Thanh Phong Trần Vĩnh Tiên Lưu Đặng Thanh Tùng Lê Trọng Quảng Vũ Hoàng Nam Nguyễn Hoàng Kim Long Nguyễn Chí Hiếu PHẠM VĂN KHA Lê Minh Nhật Dương Đức Huy Nguyễn Cao Hậu Ngô Nhật Huy Phạm Văn Hoàn Trần Đại Nghĩa Lương Dũ Nghi Lâm Nguyễn Thị Quỳnh Nguyễn Thị Thu Cúc Bùi Thị Hồng Thắm Bùi Như Huyền Phạm Thị Liên Nguyễn Kiều Anh Đào Minh Thư Nguyễn Thị Quỳnh Linh Trần Kim TRƯƠNG PHẠM HUYỀN CHÂU Nguyễn Thị Phương Dung Nguyễn Thanh Phương Huỳnh Thị Mỹ Linh Phạm Thị Thanh Hoàng Thị Kim Oanh Nguyễn Kim Huệ Hoàng Yến Bảo Nhi Phạm Thu Trang Trần Anh Thư Phạm Ngọc Lưu Nguyễn Thị Thảo Phạm Đoàn Như Thảo Lệ Nguyễn Kim Thị An Nguyễn Thị Phương Thảo Nguyễn Thị Minh Hiền Phan Thị Thùy Dung Bùi Quế Hương Hoàng Thị Hằng Nguyễn Hải Linh Phan Quỳnh Ngân Nguyễn Thiện Lợi Nguyễn Đại Thọ Đinh Thị Tú Anh Trịnh Tố Uyên Nguyễn Thu Trang Lê Thị Phương Nguyễn Thị Như Quỳnh Lê Kiều Nguyên Trần Lê Diệu Huyền Nguyễn Thị Thục Oanh Đinh Trần Thu Lan Nguyễn Ngọc Hậu Vũ Hoàng Phương Thảo Kiều Thu Nga Nguyễn Thị Thu Thiên Mạc Lệ An Trần Thị Giang Lý Thùy Linh Nguyễn Thị Tuyết Nhung Nguyễn Thị Ngọc Cẩm Thu Hương Vũ Thị Hậu Hường Phạm Đinh Trần Thu Lan Hà Thị Thùy Trang Hoàng Mỹ Linh Nguyễn Như Quỳnh Lê Thị Ngọc Quyền Henh Gia Hân Ngụy Hương Giang Nguyễn Thị Hạnh Phạm Thị Thu Hiền Bùi Thị Thảo Phan Thị Thùy Dung Trần Kim Trang Nguyễn Thị Lam Thuỷ Lữ Thị Thủy Nguyễn Thị Thanh Hiền Phạm Thị Bích Hồng Ngô Thị Đỗ Anh Phan Thị Hòa Nguyễn Đặng Quỳnh Chi Bùi Huyền Ngọc PHẠM THỊ KIM NGÂN Nguyễn Hồng Trang