Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Khang Hải
Khang Hai & Partners là công ty luật độc lập với sự kết hợp của tư vấn pháp lý và tham gia tranh tụng. Chúng tôi luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó có thể giúp khách hàng giảm thiểu các chi phí hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của khách hàng.

Từ nhóm Luật sư công tác tại Phòng Pháp chế Cảng Sài Gòn, năm 2012 chúng tôi tự tin thành lập Khang Hai & Partners. Trong suốt giai đoạn hình thành vàhát triểnhương châm hoạt động của chúng tôi vẫn giữ mãi tinh thần “khởi nghiệp” và duy trì mục tiêu rõ ràng - Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng một dịch vụ năng động và hiệu quả. Chúng tôi tự hào trong việc xử lý các vấn đề kinh doanh của khách hàng như là những vấn đề của chính chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự đã đóng góp một vai trò đáng kể trong nhiều thành tựu của khách hàng và sẵn sàng chia sẻ các kiến thức pháp lý đảm bảo an toàn cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi tự tin vào vị trí của mình đối với sự thành công trong tương lai và chúng tôi rất mong được làm việc với quý khách hàng trong việc đối đầu với những thử thách kinh doanh của khách hàng trong thời gian tới.

Đến nay chúng tôi đã hiện diện mạnh mẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Việc bổ sung Luật sư cộng sự đã giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động then chốt đểhục vụ khách hàng. Từ lĩnh vực chủ yếu tư vấn hoạt động của doanh nghiệp đến nay chúng tôi tự tin mở rộng các lĩnh vực Bất động sản, Bảo hiểm, Tranh Tụng, Hàng hải, Tranh tụng Thu hồi Nợ và Các vấn đề về Dân sự. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Khang Hai & Partners gồm 04 luật sư; 03 Trợ lý luật sư và 15 cộng tác viên (tất cả đều tốt nghiệp tại Đại học Luật Thànhhố Hồ Chí Minh).

Ngoài ra, Khang Hai & Partners còn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan tiến hành tố tụng của Thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Công an, TAND Cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh nên việc xử lý các yêu cầu của khách hàng luôn đảm bảo tiến độ và có hiệu quả được quý khách hàng đánh giá rất cao.

Chúng tôi rất ước muốn được hợp tác và đồng hành trong hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng, hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 37100638 - Hotline 0909.703.706 để xem cách thức mà chúng tôi có thể thỏa mãn các yêu cầu pháp lý của các bạn.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Khang Hải
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Khang Hải
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Phạm Bá Phúc Phan Trần Hữu Nghĩa Trương Quang Việt Nguyễn Đình Tuệ Trần Nhật Tâm Nguyễn Hoàng Minh Bùi Văn Trương Nguyễn Đăng Triều Nguyễn Minh Hiền (Minh Hy) Vi Đức Giang Đào Duy Bình Huỳnh Văn Dương Hoàng Nông Xuân Mai Tuấn Anh Lê Trọng Huy Nghiêm Ngọc Thế Anh Trần Hà Nguyễn Huy Tuấn Đặng Hoàng Quân Võ Thành Tài Trần Văn Tùng Phạm Tú Đào Duy Bình Huỳnh Hồ Trung Lương Minh Hải Phan Thành Danh Trần Ngọc Triết Võ Thành Lợi Trần Mạnh Hùng Thai Tran Quoc Lê Quyết Thắng Bùi Mạnh Phú Nguyễn Anh Tuấn Lê Văn Luân Phạm Đức Thịnh Võ Thị Kim Anh Nguyễn Thị Thu Hiền CAO HOÀNG PHƯƠNG UYÊN Nguyễn Thị Nhàn Hoàng Thị Hoà Thanh Hương Nguyễn Thị Phương Huyền Nguyễn Hồng Anh Bùi Nguyễn Ngọc Thương Lê Thị Ngọc Tuyết Phạm Thu Giang Nguyễn Anh Thư Từ Thị Mận Nguyễn Thị Thanh Tuyền Vũ Thanh Tâm Lại Thị Phương Nhung Đặng Thị Thùy Trâm Trịnh Thùy Trang Huỳnh Thị Thu Ngân Hà Hoàng Hạc Phượng Thư Ngô Đình Trị An Vương Thị Hồng Thuý Lê Trần Mỹ Duyên Dương Đình Phương Uyên Đinh Mỹ Linh Trần Thị Vân Huyền Phạm Thị Bé Hà Thị Thu Giang Lâm Thị Sa Ly Chu Hoàng Minh Tâm Hồ Thị Mỹ Linh Cao Thị Hải Yến Pham Thu Van Nguyễn Huỳnh Thu Hà Nguyễn Thị Hồng Anh Lại Thị Phương Nhung Phó Thị Thanh Hà Hoàng Thị Vân Anh Phan Thị Ngọc Hiếu Lê Ngọc Hương Quyền Nguyễn Thị Thùy Nga Huỳnh Mỹ Chu Nguyễn Khuyên Lê Thị Hoàng Nhi Nguyễn Thị Tuyết Nhung Lê Mai Anh Lê Thị Hương Lan Nguyễn Thị Thanh Thúy Trần Nhã Tú Nguyễn Thị Kim Ny Phạm Ngọc Thảo Trần Hoàng Phương Dung Phùng Hoa Kim Huệ Nhung Lại Thị Phương Nguyệt Hr Trần Thị Quỳnh Trang Trần Thị Bích Tuyền Mai Hoàng Trang