Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Legal Solutions DFC
Công ty Luật TNHH tư vấn thu nợ DFC được thành lập từ năm 2008 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn thu nợ khó đòi cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên viên là những chuyên gia, tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân Luật học, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, tư vấn thu nợ.

Công ty Luật DFC ra đời là sự kế thừa của Công ty thương mại và dịch vụ hậu mãi công lý được thành lập vào ngày 04/6/2004, với hai ngành nghề chính là tư vấn pháp lý và Dịch vụ giải quyết tranh chấp sau bán hàng; trong đó có Dịch vụ tài chính và xử lý nợ.

Sau khi Chính phủ ban hành Nghị định số 104/2007/NĐ-CP quy định về ngành nghề thu hồi nợ ngày 14/06/2007, Công ty đã tách hai ngành nghề thành hai pháp nhân khác nhau đó là: Công ty CP doanh nghiệp trẻ Việt Nam nay là Công ty CP dịch vụ tài chính và xử lý nợ DFC và Công ty luật DFC .

Luật DFC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp hợp đồng và chủ yếu là các hợp đồng được phát sinh trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, thi công xây dựng, thuê mượn tài sản, thiết bị, máy móc giữa các tổ chức doanh nghiệp. Đây là một trong những loại giao dịch phức tạp, có giá trị lớn, thời gian thực hiện kéo dài và rất dễ xảy ra tranh chấp.

Với đội ngũ nhân sự hầu hết là những luật sư, chuyên viên pháp lý, thạc sĩ, tiến sĩ hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại. Trong gần 12 năm hoạt động vừa qua, Công ty đã cung cấp dịch vụ pháp lý và giải quyết tranh chấp cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Đến với luật DFC, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong công việc, sự chu đáo, tận tâm trong phục vụ và hài lòng khi hai bên kết thúc hợp tác.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Legal Solutions DFC
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Legal Solutions DFC