Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Luật Gia Vũ
Công ty Luật TNHH Vũ Gia Luật được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty VANGUARD HÀ NỘI, có trụ sở đóng tại tầng 15 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmard 72, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Tư vấn pháp luật, hỗ trợ thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh/thành trên cả nước.

Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên pháp lý có kiến thức pháp luật chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp và kinh doanh thương mại, am hiểu các điều kiện đầu tư, kinh doanh; nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn giải quyết các khó khăn, vướng mắc pháp lý cho doanh nghiệp, Vũ Gia Luật đã đồng hành cùng nhiều doanh nhân trên con đường thành công và phát triển.

Do đó, sau hơn 03 năm hoạt động, Vũ Gia Luật đã được Quý khách hàng biết đến và tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp, tận tình, chuyên môn cao trong lĩnh vực Tư vấn luật doanh nghiệp - kinh doanh thương mại. Chúng tôi giải quyết tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp như: thành lập Công ty, hỗ trợ thủ tục thuế, bảo hiểm xã hội, thay đổi/điều chỉnh nội dung/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bảo hộ thương hiệu, xây dựng văn bản nội bộ cho doanh nghiệp, soạn thảo, tư vấn hợp đồng, xin cấp phép hoạt động đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện (giấy phép con), đại diện giải quyết tranh chấp...

Thời gian tới, Vũ Gia Luật tiếp tục phát huy thế mạnh trên, đồng thời mở rộng đối tượng khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác để phục vụ khách hàng tốt hơn, xứng đáng là nơi nhân dân và doanh nghiệp đặt niềm tin.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Luật Gia Vũ
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Luật Gia Vũ
  • Trước
  • 1
  • Tiếp