Giới thiệu về Công ty Luật TNHH MTV Lawlink Việt Nam
Lawlink Việt Nam là một Công ty Luật cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý, với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng tại Hà Nội, và các đại diện tại Đông Nam Á (Singapore), Canada, Mỹ và Châu Âu.

Với đội ngũ gồm các Luật sư Việt Nam và quốc tế tài năng và có uy tín, các chuyên gia kỳ cựu và các cố vấn từ các lĩnh vực và ngành công nghiệp đa dạng, Lawlink Việt Nam đã phát triển nhanh chóng và là một trong những công ty Luật có uy tín tại Việt Nam, đối với khách hàng tại Việt Nam và khách hàng quốc tế.

Kiến thức, kinh nghiệm và mạng lưới rộng lớn của chúng tôi cho phép chúng tôi định vị các vấn đề riêng biệt của các khách hàng khác nhau, ở các lĩnh vực nghành nghề kinh doanh khác nhau, và đưa ra những lộ trình pháp lý rõ ràng, cho dù đó là những giao dịch kinh doanh thương mại thông thường hay tinh vi, đến những vụ kiện tụng phức tạp, tại Việt Nam hay bất kỳ nơi nào mà công việc kinh doanh của bạn diễn ra.

Bất kể nhu cầu của bạn là về đầu tư, mua bán và sáp nhập, các vấn đề về doanh nghiệp, thuế, sở hữu trí tuệ, lao động, hay các vấn đề cá nhân như quốc tịch và nhập cư... chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của riêng bạn cũng như cùng với bạn chinh phục mọi thách thức.

Cách thức và phương pháp làm việc của chúng tôi là để luôn cung cấp một dịch vụ xuất sắc cho khách hàng, đảm bảo cho mọi vấn đề của khách hàng được giải quyết hiệu quả, kịp thời và trong ngân sách đã hoạch định, không phụ thuộc vào việc khách hàng mà chúng tôi đại diện là ai, ở đâu.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH MTV Lawlink Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH MTV Lawlink Việt Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp