Giới thiệu về Công ty Luật TNHH MTV Lawlink Việt Nam
Lawlink Việt Nam là một Công ty Luật cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý, với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng tại Hà Nội, và các đại diện tại Đông Nam Á (Singapore), Canada, Mỹ và Châu Âu.

Với đội ngũ gồm các Luật sư Việt Nam và quốc tế tài năng và có uy tín, các chuyên gia kỳ cựu và các cố vấn từ các lĩnh vực và ngành công nghiệp đa dạng, Lawlink Việt Nam đã phát triển nhanh chóng và là một trong những công ty Luật có uy tín tại Việt Nam, đối với khách hàng tại Việt Nam và khách hàng quốc tế.

Kiến thức, kinh nghiệm và mạng lưới rộng lớn của chúng tôi cho phép chúng tôi định vị các vấn đề riêng biệt của các khách hàng khác nhau, ở các lĩnh vực nghành nghề kinh doanh khác nhau, và đưa ra những lộ trình pháp lý rõ ràng, cho dù đó là những giao dịch kinh doanh thương mại thông thường hay tinh vi, đến những vụ kiện tụng phức tạp, tại Việt Nam hay bất kỳ nơi nào mà công việc kinh doanh của bạn diễn ra.

Bất kể nhu cầu của bạn là về đầu tư, mua bán và sáp nhập, các vấn đề về doanh nghiệp, thuế, sở hữu trí tuệ, lao động, hay các vấn đề cá nhân như quốc tịch và nhập cư... chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của riêng bạn cũng như cùng với bạn chinh phục mọi thách thức.

Cách thức và phương pháp làm việc của chúng tôi là để luôn cung cấp một dịch vụ xuất sắc cho khách hàng, đảm bảo cho mọi vấn đề của khách hàng được giải quyết hiệu quả, kịp thời và trong ngân sách đã hoạch định, không phụ thuộc vào việc khách hàng mà chúng tôi đại diện là ai, ở đâu.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH MTV Lawlink Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH MTV Lawlink Việt Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Phan Phan Tính Nguyễn Đỗ Xuân Quyền Trần Anh Quốc Phạm Xuân Ánh Nguyễn Đức Thắng Nguyễn Văn Hợi Nguyễn Việt Cường Long Trịnh Lê Hồng Sơn Lê Viết Huấn Lưu Đinh Hưng Nguyễn Ngọc Dũng Lê Văn Thoại Phạm Ngọc Lân Nguyen Thang Phạm Lan Anh Đậu Thị Hà Giang Tạ Thiên Thanh Nguyễn Lê Kim Ngân Cao Thị Nhật Linh Phạm Thị Chi Linh Túc Nguyễn Ngọc Mỹ Phương Huỳnh Thị Bích Duyên Trần Thị Ngọc Diễm Mai Thị Thùy Dung Lê Thị Thùy Trang Võ Minh Trúc Nguyễn Thuỳ Dương Trần Thị Hoài Vũ Thuý Vân Võ Thị Chi Linh Trần Thị Mỹ Huyền Nguyễn Thủy Triều Nguyễn Thị Mai Trịnh Thị Thuỷ Tiên Nguyễn Thị Ngọc Tú Phạm Thị Đoan Trương Thị Thảo Bùi Thị Ngần Trần Thị Kim Hoa Tạ Thủy Tiên Nguyễn Thị Vân Anh Nguyễn Thị Huyền Oanh Nguyễn Thị Phương Nguyễn Mai Thy Nguyễn Ngọc Linh Đinh Thị Thùy Dương Đinh Ngô Tố Uyên Đỗ Thanh Hà Nguyễn Thị Thanh Huyền Hoàng Ngọc Hà Trương Thị Mai Nguyễn Tâm An Dong Hong Phan Thị Mỹ Anh Nguyễn Thị Nhã Phương Nguyễn Khánh Vy Bùi Thị Cẩm Hằng Đặng Thị Cúc Huệ Lương Thị Vân Chu Thùy Dung Phạm Thị Thu Đào Khánh Linh Nguyễn Thị Hòa Huỳnh Thị Thanh Giang Trần Thị Tâm Huỳnh Bích Tuyền Huỳnh Thị Thiên Nhi Trương Phan Cao Hoàng Phúc Nguyễn Thị Thùy Dung Nguyễn Thị Tuyết Mai Nguyễn Thị Mến Ngô thanh yên