Giới thiệu về Công ty Luật TNHH MTV LEADCO
MST: 0101407673
Công ty Luật TNHH một thành viên Leadco (Leadco) là công ty tư vấn luật được thành lập năm 1992. Tại Việt Nam, Leadco luôn đứng trong hàng ngũ các văn phòng luật hàng đầu nhờ lịch sử tồn tại lâu dài và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất. Là một trong các công ty luật đầu tiên có mặt tại Việt Nam kể từ khi Việt Nam thực hiện chính sách Đổi mới năm 1986, tới nay, Leadco đã khẳng định được vị thế của mình qua các dịch vụ pháp lý đa dạng cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Là một trong các công ty luật đầu tiên có mặt tại Việt Nam kể từ khi Việt Nam thực hiện chính sách Đổi mới năm 1986, tới nay, Leadco đã khẳng định được vị thế của mình qua các dịch vụ pháp lý đa dạng cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ gần 30 luật sư của công ty đều là những người có kinh nghiệm quốc tế và từng được đào tạo ở nước ngoài. Do đặc điểm phát triển thông qua nguồn lực nội tại chứ không liên kết hay sát nhập với các công ty luật khác nên khách hàng của Leadco tại mọi địa phương đều được cung cấp dịch vụ với chất lượng ổn định cao nhất.

Nhờ việc tham gia nhiều dự án đa dạng với các khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đội ngũ luật sư của chúng tôi có khả năng cung cấp mọi dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Leadco cung cấp các dịch vụ pháp lý tới khách hàng với trọng tâm là gia tăng giá trị dịch vụ bằng cách đưa ra các tư vấn chiến lược và các giải pháp kinh doanh tối ưu nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Công ty được khách hàng trong nước và quốc tế công nhận nhờ thực tiễn hoạt động pháp lý hiệu quả. Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi có thể miêu tả ngắn gọn là coi trọng công việc, không ngừng phấn đấu và tôn trọng sự minh bạch cùng với việc tập trung tạo lập giá trị cho khách hàng. Kiến thức và làm việc theo nhóm là hai yếu tố không thể thiếu trong quá trình hoạt động của chúng tôi. Kiến thức của chúng tôi về tiến trình phát triển của thị trường và các vấn đề pháp lý giúp chúng tôi lập được các mục tiêu và chiến lược kinh doanh dài hạn. Chúng tôi được trang bị để giúp khách hàng hiểu rõ các kết quả tức khắc cũng như về lâu dài của mỗi phương án, nhờ đó có thể quyết định các chiến lược nhằm gây ảnh hưởng, giải thích và kết hợp các thay đổi trong chính sách.

Leadco liên tục được xếp hạng cao trong số các công ty luật hoạt động tại Việt Nam bởi các tạp chí xếp hạng công ty luật hàng đầu thế giới như Tạp Chí Legal 500 Asia Pacific, Chambers Asia và IFRL 1000 Tạp chí xếp hạng các công ty luật tài chính hàng đầu của thế giới trong nhiều lĩnh vực hoạt động mà các tạp chí này tiến hành khảo sát. Khách hàng của Leadco bao gồm các công ty tư nhân và nhà nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng và Tài chính, Bảo hiểm, Dầu & Khí, Hàng không, Nông sản, Xây dựng, Bất động sản, Viễn thông, Dịch vụ Du lịch - Khách sạn và Vận tải.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH MTV LEADCO
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH MTV LEADCO
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Phạm Quốc Huy Lê Sỹ Hoàng Anh Nguyễn Hữu Tài Đinh Văn Tuấn Nguyễn Quốc Bảo Đặng Thái Hùng Nguyễn Thanh Lâm Nguyễn Văn Thiện Simon Võ Quang Khải Hai Phạm Trương Nguyễn Anh Quoc Ngô Anh Tú Đỗ Hoàng Tâm Nguyễn Văn Phúc Trần Lê Thiên Phúc Nguyễn Văn Thắng Phạm Minh Phương Kim VU Nguyen NGUYỄN VĨNH LINH Lư Minh Khôi Nguyễn Sơn Tinh Lương Mạnh Hùng Nguyễn Thị Tuyết Ngân Nguyễn Thị Thủy Phạm Thị Mỹ Duyên Lê Thanh Xuân Nguyễn Thị Duyên Vi Thị Gửi Nguyệt Minh Nguyễn Lê Huỳnh Ngọc Mỹ Duyên Hoàng Thị Kiều Dân Huỳnh Thị Kim Loan Đỗ Hoài Giang Nguyễn Thu Thủy hhh Minh Huệ Nguyễn Thới Phương Thanh Hồ Thị Linh Mai Thị Vân Anh Nguyễn Thị Bảo Trâm Võ Thị Hồng Nhi Đào Thị Ngọc Lan Hứa Thị Diễm Phúc Lê Thị Vinh Hoàng Thị Nhung Nguyễn Ngọc Diệp Nguyễn Thị Thanh Ngân Hoàng Thị Kim Anh Nguyễn Thủy Tiên Đào Thùy Linh Mai Hồng Linh Nguyễn Trang Ngô Thị Kim Anh Nguyễn Thị Vui Hoàng Thị Khánh Ly Trần Thanh Huyền Nguyễn Thị Huyền Trân Trần Thị Phương Diễm Bùi Thị Mỹ Huệ Khổng Lê Hoài Văn Nguyễn Ngọc Vy Đinh Thị Hà Linh Đoàn Thị Thanh Hiền Nguyễn Nữ Như Quỳnh Nguyễn Thị Diệu Thùy Lê Thị Phượng Nguyễn Thị Tươi TRẦN THỊ KIM TIỀN Cao Thị Hoa Điền Giang Kim Thúy Nguyễn Thị Kiều Anh Phan Thị Ngọc Yên LÊ PHẠM LAN PHƯƠNG Lê Thị Yên Vi Minh Trang NGUYỄN THỊ PHƯƠNG HIẾU Ngô Thị Trang Vương Khải Nhi Đỗ Lương Diệu Linh Trần Thị Lan Anh Linh Đỗ Võ Vân Anh Lê Thị Thu Linh