Giới thiệu về Công ty Luật TNHH MTV LEADCO
MST: 0101407673
Công ty Luật TNHH một thành viên Leadco (Leadco) là công ty tư vấn luật được thành lập năm 1992. Tại Việt Nam, Leadco luôn đứng trong hàng ngũ các văn phòng luật hàng đầu nhờ lịch sử tồn tại lâu dài và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất. Là một trong các công ty luật đầu tiên có mặt tại Việt Nam kể từ khi Việt Nam thực hiện chính sách Đổi mới năm 1986, tới nay, Leadco đã khẳng định được vị thế của mình qua các dịch vụ pháp lý đa dạng cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Là một trong các công ty luật đầu tiên có mặt tại Việt Nam kể từ khi Việt Nam thực hiện chính sách Đổi mới năm 1986, tới nay, Leadco đã khẳng định được vị thế của mình qua các dịch vụ pháp lý đa dạng cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ gần 30 luật sư của công ty đều là những người có kinh nghiệm quốc tế và từng được đào tạo ở nước ngoài. Do đặc điểm phát triển thông qua nguồn lực nội tại chứ không liên kết hay sát nhập với các công ty luật khác nên khách hàng của Leadco tại mọi địa phương đều được cung cấp dịch vụ với chất lượng ổn định cao nhất.

Nhờ việc tham gia nhiều dự án đa dạng với các khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đội ngũ luật sư của chúng tôi có khả năng cung cấp mọi dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Leadco cung cấp các dịch vụ pháp lý tới khách hàng với trọng tâm là gia tăng giá trị dịch vụ bằng cách đưa ra các tư vấn chiến lược và các giải pháp kinh doanh tối ưu nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Công ty được khách hàng trong nước và quốc tế công nhận nhờ thực tiễn hoạt động pháp lý hiệu quả. Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi có thể miêu tả ngắn gọn là coi trọng công việc, không ngừng phấn đấu và tôn trọng sự minh bạch cùng với việc tập trung tạo lập giá trị cho khách hàng. Kiến thức và làm việc theo nhóm là hai yếu tố không thể thiếu trong quá trình hoạt động của chúng tôi. Kiến thức của chúng tôi về tiến trình phát triển của thị trường và các vấn đề pháp lý giúp chúng tôi lập được các mục tiêu và chiến lược kinh doanh dài hạn. Chúng tôi được trang bị để giúp khách hàng hiểu rõ các kết quả tức khắc cũng như về lâu dài của mỗi phương án, nhờ đó có thể quyết định các chiến lược nhằm gây ảnh hưởng, giải thích và kết hợp các thay đổi trong chính sách.

Leadco liên tục được xếp hạng cao trong số các công ty luật hoạt động tại Việt Nam bởi các tạp chí xếp hạng công ty luật hàng đầu thế giới như Tạp Chí Legal 500 Asia Pacific, Chambers Asia và IFRL 1000 Tạp chí xếp hạng các công ty luật tài chính hàng đầu của thế giới trong nhiều lĩnh vực hoạt động mà các tạp chí này tiến hành khảo sát. Khách hàng của Leadco bao gồm các công ty tư nhân và nhà nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng và Tài chính, Bảo hiểm, Dầu & Khí, Hàng không, Nông sản, Xây dựng, Bất động sản, Viễn thông, Dịch vụ Du lịch - Khách sạn và Vận tải.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH MTV LEADCO
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH MTV LEADCO

Nguyễn Lương Ngọc Phan Đăng Khoa Nguyễn Hoàng Việt Sang Đỗ Hoàng Nguyễn Mậu Huỳnh Ngưu Đồng Trịnh Thế Kiệt Đoàn Nguyễn Minh Hiếu Doãn Xuân Mai Trịnh Minh Dũng Ngô Nhật Trường Vũ Trọng Nhân Nguyễn Bảo Duy Phạm Văn Phúc Phạm Hữu Phúc Nguyễn Thành Chương Hoàng Anh Trịnh Minh Dũng Ngô Thanh Sang Trần Thế Vĩ Trần Trung Kiên TRẦN VĂN CẢNH Lê Tấn Lực Nguyễn Bá Hưng Nguyễn Thanh Hà Nguyễn Hoàng Hiệp Nguyễn Hoàng Tú Uyên Lại Nguyễn Kim Hồng Trần Tố Uyên Nguyễn Thanh Trang Trần Thị Hồng Nhung Phạm Hồng Nhung Nguyễn Thị Quỳnh Như Trâm Trâm Phạm Thị Thơm Vũ Thị Thanh Tú Hoàng Thị Yến Tô Thị Huyền Trân Võ Thị Ngọc Thảo LƯU HỒNG THANH Phan Thị Thanh My Hồ Thị Hoàng Yến Đinh Thị Lài Hoàng Minh Nguyệt Lê Thị Ngọc Ánh Võ Thị Thảo Nhi Phạm Thị Thu Ngân Hồ Thị Thu Uyên Đào Thị Bích Hải Nguyễn Thị Thanh Phương Phạm Thị Thu Ngân Trần Thị Hoa Đỗ Thị Kim Anh Đỗ Thị Nhật Linh An Thị Hằng Trần Thy Thanh Thảo Huỳnh Cẩm Tú Đinh Thị Linh Diễm Phạm Thị Ngọc Bích Thùy Linh Nguyễn Nguyễn Thị Phước Lê Huyền Anh Mai Anh Võ Ngọc Trâm Nguyễn Thị Trà My Vũ Công Thuận Đặng Thị Thu Thủy Phan My Chu Thị Phương Mai Nguyễn Thị Huyền Trinh Tô Thị Thuỳ Dung Nguyễn Thị Duyên Giang Thị Hồng Loan Lưu Thị Hằng Hoàng Thị Cúc Võ Thị Hồng Mai Võ Phương Thảo Ngô Đình Tịnh Thuỷ Lê Thị Hoài Thương Nguyễn Tô Hoàng Yến Lê Nguyễn Bảo Châu Nguyễn Thị Thanh Loan Trần Bích Thương Nguyễn Kỳ Duyên Nguyễn Thị Trà My Cù Thị Kim Mai Lê Thị Khánh Huyền Nguyễn Diễm Xuân Nhi Vũ Ngọc Thu Tâm Lê Nguyễn Minh Thi Lê Mộng Tuyền Kiều Oanh Nguyễn Phan Thị Thanh Thảo Phạm Khánh Ly Phạm Thị Hoàng Lê Nguyễn Kỳ Duyên Lương Thị Hà Nguyễn Thị Thu Hằng Nguyễn Bích Thùy Hồ Thị Thúy Nguyệt Vũ Hương Lan Hoàng Thị Cúc Đỗ Thị Anh Thư