Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Quốc tế HTC
Công ty Luật TNHH Quốc tế HTC được sáng lập và điều hành bởi các Tiến sỹ, Thạc sỹ về các lĩnh vực Luật, Kiến trúc, Xây dựng, những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, là các chuyên gia hàng đầu, Nhà tư vấn chuyên sâu về pháp lý Doanh Nghiệp, Đầu tư, Bất Động Sản, Tài chính, Sở Hữu Trí Tuệ, Lao Động và Quản lý Dự án Xây dựng.

Chúng tôi thừa nhận và phát triển nguyên lý phá tan mọi rào cản, tư duy sâu những giải pháp đầu tư tin cậy, sáng tạo trên cơ sở nền tảng hiểu biết pháp lý chắc chắn. Với mục tiêu đó HTC cam kết tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả trước các vấn đề phức tạp, vì lợi ích cao nhất của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật và giữ gìn quan hệ “Đối tác tin cậy”, bảo vệ những giá trị bằng, thịnh vượng và bền vững mà khách hàng đã dày công tạo dựng.

Với nội lực và niềm tin hiện tại, chúng tôi hướng đến phát triển HTC trở thành một trong những nhà tư vấn pháp lý và nhà đầu tư uy tín, chuyên sâu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Quốc tế HTC
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Quốc tế HTC

Bình luận:


Hình mã xác nhận