Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Saigon Lawyers
Được thành lập từ năm 2008, trên cơ sở tập hợp từ những thành viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ luật sư cộng tác có năng lực, đến nay SaiGon Lawyers đã thực sự là một tổ chức mạnh trong lĩnh vực tư vấn.

Tự hào là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn chuyên sâu với chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Chúng tôi tin tưởng một cách sâu sắc sẽ cung cấp đến Quý vị những giải pháp toàn diện và sáng tạo cho các vấn đề của doanh nghiệp.

SaiGon Lawyers luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong công ty – Tư vấn pháp lý, tư vấn thành lập và hoạt động của doanh nghiệp, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư dự án, tư vấn về bất động sản… nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có về nguồn lực của công ty vì lợi ích của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả với hiệu suất cao nhất.

Nền tảng cho các mục tiêu chiến lược của chúng tôi là một tổ chức có kiến thức và sáng tạo. Một trong những tài sản quý báu nhất chúng tôi có được chính là kỹ năng, thái độ tích cực của đội ngũ nhân viên tài năng và tinh thần phục vụ mà chúng tôi có thể mang lại cho Quý vị.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội chứng tỏ sự hữu ích của chúng tôi đối với Quý vị.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Saigon Lawyers
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Saigon Lawyers
Chưa có việc làm

Phạm Quốc Huy Lê Sỹ Hoàng Anh Nguyễn Hữu Tài Đinh Văn Tuấn Nguyễn Quốc Bảo Đặng Thái Hùng Nguyễn Thanh Lâm Nguyễn Văn Thiện Simon Võ Quang Khải Hai Phạm Trương Nguyễn Anh Quoc Ngô Anh Tú Đỗ Hoàng Tâm Nguyễn Văn Phúc Trần Lê Thiên Phúc Nguyễn Văn Thắng Phạm Minh Phương Kim VU Nguyen NGUYỄN VĨNH LINH Lư Minh Khôi Nguyễn Sơn Tinh Lương Mạnh Hùng Nguyễn Thị Tuyết Ngân Nguyễn Thị Thủy Phạm Thị Mỹ Duyên Lê Thanh Xuân Nguyễn Thị Duyên Vi Thị Gửi Nguyệt Minh Nguyễn Lê Huỳnh Ngọc Mỹ Duyên Hoàng Thị Kiều Dân Huỳnh Thị Kim Loan Đỗ Hoài Giang Nguyễn Thu Thủy hhh Minh Huệ Nguyễn Thới Phương Thanh Hồ Thị Linh Mai Thị Vân Anh Nguyễn Thị Bảo Trâm Võ Thị Hồng Nhi Đào Thị Ngọc Lan Hứa Thị Diễm Phúc Lê Thị Vinh Hoàng Thị Nhung Nguyễn Ngọc Diệp Nguyễn Thị Thanh Ngân Hoàng Thị Kim Anh Nguyễn Thủy Tiên Đào Thùy Linh Mai Hồng Linh Nguyễn Trang Ngô Thị Kim Anh Nguyễn Thị Vui Hoàng Thị Khánh Ly Trần Thanh Huyền Nguyễn Thị Huyền Trân Trần Thị Phương Diễm Bùi Thị Mỹ Huệ Khổng Lê Hoài Văn Nguyễn Ngọc Vy Đinh Thị Hà Linh Đoàn Thị Thanh Hiền Nguyễn Nữ Như Quỳnh Nguyễn Thị Diệu Thùy Lê Thị Phượng Nguyễn Thị Tươi TRẦN THỊ KIM TIỀN Cao Thị Hoa Điền Giang Kim Thúy Nguyễn Thị Kiều Anh Phan Thị Ngọc Yên LÊ PHẠM LAN PHƯƠNG Lê Thị Yên Vi Minh Trang NGUYỄN THỊ PHƯƠNG HIẾU Ngô Thị Trang Vương Khải Nhi Đỗ Lương Diệu Linh Trần Thị Lan Anh Linh Đỗ Võ Vân Anh Lê Thị Thu Linh