Giới thiệu về Công ty luật TNHH Sao Việt
Công ty Luật TNHH Sao Việt (gọi tắt là Luật Sao Việt) được thành lập ngày 03/02/2006 có trụ sở tại Hà Nội, với tiền thân là Văn phòng Luật sư Sao Việt thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Từ khi thành lập năm 2006 đến nay, trong suốt hơn 10 năm hoạt động, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, Công ty Luật TNHH Sao Việt đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong mọi lĩnh vực pháp lý, là địa điểm tin cậy của doanh nghiệp và các cá nhân khi cần sự trợ giúp của các luật sự.

Điểm nổi bật của Luật Sao Việt đó là phạm vi hoạt động đa dạng, bao gồm: cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp, hoạt động tư vấn luật, trực tiếp tham gia tranh tụng và các hoạt động đại diện pháp luật khác ngoài tố tụng.

Với slogan “Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi mối quan hệ pháp luật”, Luật Sao Việt coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đồng thời tư vấn hướng đi, chiến lược cho khách hàng, góp phần mang lại thành công vững chắc của khách hàng
Hình ảnh của Công ty luật TNHH Sao Việt
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty luật TNHH Sao Việt

Bình luận:


Hình mã xác nhận