Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Việt Phú
DỊCH VỤ LUẬT SƯ - MỘT ĐỐI TÁC PHÁP LÝ TIN CẬY
Với đội ngũ Luật sư và đội ngũ chuyên viên có trình độ, với bề dày kinh nghiệm đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo mang lại thành công cho Khách hàng ở mức cao nhất.

Các bạn có thể tìm thấy dưới đây những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh của chúng tôi:
- Tư vấn thành lập doanh nghiệp trong nước;
- Tư vấn thành lập doanh nghiệp 100% vốn Nước ngoài, liên doanh;
- Tư vấn Luật sở hữu trí tuệ;
- Tư vấn luật đất đai, xây dựng;
- Tư vấn soạn thảo hợp đồng;
- Tư vấn luật Hôn nhân gia đình;
- Tư vấn xin cấp các loại giấy phép;
- Tư vấn thu hồi nợ khó đòi;
- Tư vấn luật đầu tư;
- Tư vấn tranh chấp kinh doanh thương mại;
- Công bố tiêu chuẩn chất lượng;
- Cử luật sư tranh tụng tại Tòa án;

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Với sự quan tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là đa dạng và luôn thay đổi, vì thế chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển để có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc pháp lý.

Đầu Tư Nước Ngoài
Với sự hiểu biết toàn diện và đầy đủ về Pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Công ty luật chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong mọi lĩnh vực đầu tư nước ngoài.

Dù với bất kỳ yêu cầu nào: Thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, Doanh nghiệp liên doanh, Doanh nghiệp cổ phần, chi nhánh hay văn phòng đại diện hoặc tìm kiếm đối tác và đàm phán với đối tác trong nước, nước ngoài v.v…, chúng tôi luôn chú trọng đến từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, hơn thế chúng tôi còn có chế độ hậu mãi khách hàng hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp
Tự hào về kinh nghiệm và khả năng phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến công việc kinh doanh hàng ngày của Doanh nghiệp. Phạm vi hoạt động tư vấn doanh nghiệp bao gồm và không chỉ giới hạn trong việc soạn thảo Hợp đồng kinh doanh, thẩm tra tình trạng pháp lý của doanh nghiệp cho các đối tác và đặc biệt cung cấp các ý kiến tư vấn nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Mua Bán Và Sáp Nhập Công ty
Mua bán và sáp nhập Công ty là hoạt động mới xuất hiện trong những năm gần đây. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng trong quá trình điều tra tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến đối tác của khách hàng trước khi hoàn tất việc mua bán và sáp nhập công ty. Hơn thế, chúng tôi cũng tư vấn các vấn đề pháp lý về cấu trúc vốn, tổ chức doanh nghiệp sau khi thực hiện hoạt động mua bán, sáp nhập và đặc biệt vấn đề thuế một cách có lợi và an toàn cho khách hàng.

Sở Hữu Trí Tuệ
Cùng với những phát triển gần đây của Luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Việc đăng ký bảo hộ SHTT ngày càng nhiều, cần thiết… Chúng tôi cung cấp việc hệ thống dịch vụ SHTT rất đa dạng như: Đăng ký nhãn hiệu, sáng chế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp sở hữu trí tuệ như hàng nhái, hàng giả hoặc vi phạm thương hiệu…
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Việt Phú
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Việt Phú
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Nguyễn Chánh Thắng Mai Xuân Bách Đỗ Xuân Mạnh Đào Tuấn Ngọc Nguyễn Tuấn Thành Trần Phước Quí Nguyễn tuấn anh Đặng Từ Hảo Nguyễn Xuân Minh Hiếu Võ Duy Khoa Đặng Xuân Hưng Nguyễn Đình Luân Nguyễn Văn Toàn Nguyễn Quốc Tuấn Đỗ Hoàng Sơn Nguyễn Hữu Phước Đặng Ngọc Hải Nguyễn Thanh Phong Trần Vĩnh Tiên Lưu Đặng Thanh Tùng Lê Trọng Quảng Vũ Hoàng Nam Nguyễn Hoàng Kim Long Nguyễn Chí Hiếu PHẠM VĂN KHA Lê Minh Nhật Dương Đức Huy Nguyễn Cao Hậu Ngô Nhật Huy Phạm Văn Hoàn Trần Đại Nghĩa Lương Dũ Nghi Lâm Nguyễn Thị Quỳnh Nguyễn Thị Thu Cúc Bùi Thị Hồng Thắm Bùi Như Huyền Phạm Thị Liên Nguyễn Kiều Anh Đào Minh Thư Nguyễn Thị Quỳnh Linh Trần Kim TRƯƠNG PHẠM HUYỀN CHÂU Nguyễn Thị Phương Dung Nguyễn Thanh Phương Huỳnh Thị Mỹ Linh Phạm Thị Thanh Hoàng Thị Kim Oanh Nguyễn Kim Huệ Hoàng Yến Bảo Nhi Phạm Thu Trang Trần Anh Thư Phạm Ngọc Lưu Nguyễn Thị Thảo Phạm Đoàn Như Thảo Lệ Nguyễn Kim Thị An Nguyễn Thị Phương Thảo Nguyễn Thị Minh Hiền Phan Thị Thùy Dung Bùi Quế Hương Hoàng Thị Hằng Nguyễn Hải Linh Phan Quỳnh Ngân Nguyễn Thiện Lợi Nguyễn Đại Thọ Đinh Thị Tú Anh Trịnh Tố Uyên Nguyễn Thu Trang Lê Thị Phương Nguyễn Thị Như Quỳnh Lê Kiều Nguyên Trần Lê Diệu Huyền Nguyễn Thị Thục Oanh Đinh Trần Thu Lan Nguyễn Ngọc Hậu Vũ Hoàng Phương Thảo Kiều Thu Nga Nguyễn Thị Thu Thiên Mạc Lệ An Trần Thị Giang Lý Thùy Linh Nguyễn Thị Tuyết Nhung Nguyễn Thị Ngọc Cẩm Thu Hương Vũ Thị Hậu Hường Phạm Đinh Trần Thu Lan Hà Thị Thùy Trang Hoàng Mỹ Linh Nguyễn Như Quỳnh Lê Thị Ngọc Quyền Henh Gia Hân Ngụy Hương Giang Nguyễn Thị Hạnh Phạm Thị Thu Hiền Bùi Thị Thảo Phan Thị Thùy Dung Trần Kim Trang Nguyễn Thị Lam Thuỷ Lữ Thị Thủy Nguyễn Thị Thanh Hiền Phạm Thị Bích Hồng Ngô Thị Đỗ Anh Phan Thị Hòa Nguyễn Đặng Quỳnh Chi Bùi Huyền Ngọc PHẠM THỊ KIM NGÂN Nguyễn Hồng Trang