Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Viko và Cộng sự
Công ty luật VIKO & Cộng sự - Địa chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý, nơi hội tụ của các luật sư, các chuyên gia tư vấn có trình độ cao, năng động và sáng tạo, có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ và tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho các khách hàng trong nước và khách hàng là những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Mục tiêu và tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển vị thế cạnh tranh, cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện, các giải pháp thông minh, sáng tạo và đa dạng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, Công ty luật VIKO & Cộng sự luôn hoạt động trên tinh thần quyền lợi của khách hàng là lợi ích của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể để đạt được mục tiêu hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đúng pháp luật và tiết kiệm chi phí.

Công ty luật VIKO & Cộng sự đang phát triển thành công trong việc áp dụng các kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu quản lý và kinh doanh tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng sự hợp tác với các chuyên gia tư vấn cao cấp, có kinh nghiệm trong các ngành và lĩnh vực khác nhau nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.
Hình ảnh của Công ty Luật TNHH Viko và Cộng sự
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Luật TNHH Viko và Cộng sự
  • Trước
  • 1
  • Tiếp