Giới thiệu về Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Nhi Sài Gòn (Chi nhánh Đồng Nai)
Công ty chúng tôi thành lập vào tháng 01 năm 2010 là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong ngành dịch vụ y tế với sứ mệnh mang lại nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Lời đầu tiên Công ty TNHH Bệnh Viện Đa Khoa Nhi Sài Gòn – Chi nhánh tại Đồng Nai xin gửi đến Quý Vị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Định hướng phát triển hệ thống khám chữa bệnh khắp toàn quốc, chúng tôi đã chọn Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Dương là 02 tỉnh trung tâm cho giai đoạn đầu hoạt động. Những năm qua, Phòng khám đa khoa của chúng tôi đã từng bước xây dựng được niềm tin nơi Quý bệnh nhân về chuyên môn khám, chữa bệnh tận tâm của đội ngũ Bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2 Tp.HCM,… Niềm tin vào hiệu quả của quá trình điều trị theo phác đồ chuẩn Bệnh viện Nhi Đồng 2. Cùng cung cách phục vụ chu đáo của bộ phận điều dưỡng và bộ phận chăm sóc khách hàng.

Luôn cố gắng và nổ lực không ngừng, ngày 14 tháng 06 năm 2015 vừa qua chúng tôi đã đưa vào hoạt động Phòng Khám Đa Khoa thứ ba đặt tại 185 Phan Trung, Kp2, P.Tân Mai, Tp.Biên Hòa, T.Đồng Nai. Kết hợp song song hoạt động khám chữa bệnh cho các cháu thiếu nhi từ 0 đến 15 tuổi và hoạt động khám nội người lớn được sự tham gia của các Bác sĩ chuyên khoa đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp.HCM.
Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại: Máy siêu âm, X-quang, xét nghiệm, nội soi, điện tim,… Xây dựng hệ thống phòng khám khang trang, tiện nghi, sạch đẹp tạo sự thoải mái, thân thiện cho bệnh nhân và thân nhân.

Với phương châm "UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THÂN THIỆN” chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp quý báu của Quý vị để giúp Phòng khám đa khoa ngày càng hoàn thiện.
Hình ảnh của Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Nhi Sài Gòn (Chi nhánh Đồng Nai)
Tuyển dụng của Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Nhi Sài Gòn (Chi nhánh Đồng Nai)
  • Trước
  • 1
  • Tiếp