Giới thiệu về Công ty TNHH Cơ hội và Thách thức
CAC Việt Nam được chính thức thành lập vào năm 2008, trực thuộc CAC Băng-kok, Thái Lan. Với mục tiêu trở thành công ty phân phối hàng đầu về thực phẩm và các sản phẩm phi thực phẩm tại khu vực Đông Dương nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Tên công ty "Cơ hội và Thách thức" xuất phát từ cam kết sẽ không chỉ mang lại cho khách hàng cơ hội để sử dụng các sản phẩm chất lượng mà còn thách thức bằng cách kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học để lựa chọn các sản phẩm cao cấp phục vụ "niềm vui ẩm thực" cho khách hàng.

Năm 2010, công ty CAC thiết lập chức năng kinh doanh mới "CAC - Giải pháp thực phẩm" để cung cấp Nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao của Thái Lan sang Việt Nam và xuất khẩu các sản phẩm của Việt Nam như thực phẩm đông lạnh đến các chuỗi nhà hàng tại Thái Lan. Nhờ nỗ lực của mình, CAC Việt Nam được Sở Thương Mại Thái Lan tại TP.HCM trao tặng huân chương danh dự Thailand’s Best Friends 2010 dành cho các đơn vị nhập khẩu sản phẩm Thái Lan uy tín và chất lượng.

Các sản phẩm chính phân phối bởi CAC có mặt tại thị trường Việt Nam bao gồm Bánh kẹo và nguyên liệu làm bánh mang nhãn hiệu Imperial, Các loại nước chấm và nước sốt mang nhãn hiệu “Bé khoẻ”, Thịt vịt đông lạnh của Bangkok Ranch Public, Các sản phẩm chăm sóc da dành cho Spa của A-plus, Srichand Bánh kẹo và Snack của S.N.N.P Intertrade,
Hình ảnh của Công ty TNHH Cơ hội và Thách thức
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Cơ hội và Thách thức