Giới thiệu về Công ty TNHH Dịch vụ Đòi Nợ Thành Danh
Kính thưa Quý khách hàng!

Trong giai đoạn hiện nay với sự thay đổi của cơ cấu chính sách cùng với sự biến động của nền kinh tế thị trường. Các giao dịch dân sự trong lĩnh vực thương mại tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro bởi tình trạng nợ đọng, nợ xấu và chiếm dụng vốn. Bên cạnh đó, Sự chậm trễ của các cơ quan hành pháp cùng với sự lỏng lẻo trong quản lý,...Đã gây cho quý khách nhiều khó khăn trong việc thu hồi vốn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và công việc kinh doanh của quý khách.

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế và lạm phát như hiện nay nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã bất chấp uy tín của mình để chiếm dụng vốn của các cá nhân và doanh nghiệp khác để duy trì hoạt đông kinh doanh và sử dụng vào việc khác mà không thanh toán công nợ đúng hẹn hoặc dùng nhiều lý do để trốn nợ. Vì vậy việc tìm kiếm các công ty đòi nợ thuê hay dịch vụ đòi nợ thuê hay công ty thu hồi nợ cũng cùng chung mục đích là nhằm thu hồi các khoản nợ theo đúng quy định của pháp luật đã trở thành nhu cầu cấp thiết của các cá nhân và doanh nghiệp. Công Ty Đòi Nợ Thành Danh ra đời với mục đích giúp các cá nhân và doanh nghiệp thu hồi các khoản nợ khó đòi, qua công ty chúng tôi Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí tránh các thủ tục tố tụng phức tạp và kéo dài của cơ quan nhà nước. Ngoài việc thu hồi công nợ công ty chúng tôi còn tư vấn xác minh điều tra các khoản nợ và khả năng tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp.Với đội ngũ nhân sự hầu hết là những luật sư, chuyên viên pháp lý, thạc sĩ, tiến sĩ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu hồi công nợ, trợ giúp pháp lý.Công cụ pháp luật là phương tiện hành nghề chính đối với các luật sư và chuyên viên pháp lý của Công Ty Đòi nợ Thành Danh

Hiện tại dịch vụ đòi nợ thuê – Sài Gòn của Công ty TNHH dịch vụ đòi nợ Thành Danh rất tự hào vì đã được một số các Công ty, các Tập Đoàn kinh tế, các Công ty lớn ở địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận tin dùng dịch vụ đòi nợ thuê của Thành Danh. Bằng sự cố gắng, nỗ lực làm việc không ngừng của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, hiện nay Công ty TNHH dịch vụ thu nợ Thành Danh đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đòi nợ, chất lượng hiệu quả dịch vụ gắn liền với slogan “ở đâu có nợ ở đó có Thành Danh”. Công ty TNHH dịch vụ thu hồi nợ Thành Danh Cung Cấp “Dịch Vụ Đòi Nợ”.Đến với chúng tôi, Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, hài lòng về đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và tin tưởng tuyệt đối về nhân viên nghiệp vụ trực tiếp xử lý nợ một cách nhanh chóng - chuyên nghiệp .

Trước tình hình này, Chúng tôi - Công ty TNHH Dịch vụ Đòi Nợ Thành Danh với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh vững vàng, am hiểu luật pháp, kiến thức xã hội phong phú, luôn lấy chữ tâm để phục vụ khách hàng kết hợp với phương pháp đòi nợ độc đáo, tính nhân văn cao, luôn sẵn sàng can thiệp kịp thời, tháo gỡ nhanh chóng những vướng mắc trên, giúp quý khách hàng sớm đòi lại được quyền lợi chính đáng đã bị xâm phạm.

Công ty Thành Danh luôn thực hiện thu hồi nợ theo đúng quy định của pháp luật tại Nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2007 về Kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ Thành Danh luôn luôn nỗ lực và là một trong những công ty tiên phong tạo được thành công trong dịch vụ đòi nợ. Cùng với sức mạnh nội lực của doanh nghiệp, dịch vụ của Đòi nợ Thành Danh đã không ngừng vươn lên để hoàn thiện về mặt tổ chức và chất lượng sẽ ngày càng được khẳng định hơn nữa, trở thành điểm tựa hỗ trợ uy tín của các doanh nghiệp trên toàn quốc

Đến với Công ty Thành Danh cung cấp giải pháp đòi nợ thuê hiệu quả cho bạn. Quý khách hoàn toàn hài lòng và yên tâm bởi dịch vụ đòi nợ chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả vì lợi ích của khách hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng. Đòi nợ Thành Danh hân hạnh đón tiếp quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Thành Danh cam kết chỉ thu tiền phí dịch vụ khi đạt được kết quả trong đòi nợ!

Với Phương Châm "ở đâu có nợ - ở đó có Thành Danh" Bạn có nợ cần đòi chúng tôi sẽ giúp bạn!

Chúng tôi bạn sẽ được hổ trợ và tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy bạn đừng ngần ngại - có nợ hãy gọi cho Thành Danh.
Hình ảnh của Công ty TNHH Dịch vụ Đòi Nợ Thành Danh
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Dịch vụ Đòi Nợ Thành Danh
Chưa có việc làm