Giới thiệu về Công ty TNHH DV TM & TV Đầu Tư AZ
Định Cư AZ là dịch vụ cung cấp bởi: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ AZ, Công ty Luật TNHH Song Hành Thành Công ( STL LAW FRIM) và Công ty N&N Immigration của Úc.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ CHUYÊN NGHIỆP & GIÀU KINH NGHIỆM

Điểm khác biệt lớn nhất và cũng là ưu điểm nổi trội của Định Cư AZ đó là sự hỗ trợ của đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm chuyên về di trú tại Việt Nam và Luật sư của Úc, New Zealand.

Luật sư di trú khác gì so với Chuyên gia tư vấn di trú? Điều khác biệt này sẽ được thể hiện khi hồ sơ Khách hàng gặp rắc rối, cần khiếu nại lên Bộ di trú New Zealand.

Theo luật New Zealand, trong trường hợp hồ sơ của bạn có vấn đề cần khiếu nại lên Bộ di trú New Zealand thì chỉ những người là Luật sư mới có đủ tư cách chủ thể để thực hiện thủ tục này (thậm chí các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhưng không phải là Luật sư cũng sẽ không thể thực hiện được). Chính điều này sẽ đảm bảo khả năng thành công cho hồ sơ của khách hàng.

AM HIỂU VỀ ĐẤT NƯỚC BẠN MUỐN ĐẾN

Định cư AZ là một tập thể không những gồm các chuyên gia, Luật sư chuyên trách đối với các lĩnh vực tại Việt Nam mà còn cả các Luật sư, chuyên gia có kiến thức và am hiểu về đất nước New Zealand.

Đến với Định cư AZ khách hàng sẽ được tư vấn thậm chí hỗ trợ các thủ tục và liên hệ các nhà đại diện có uy tín tại New Zealand trong các vấn đề liên quan đến việc chọn trường học phù hợp cho trẻ nhỏ, mua/bán, thuê bất động sản, tìm việc cho người đi kèm,…

Ngoài ra, Khách hàng còn được tư vấn trong việc lựa chọn môi trường sống, khí hậu, thông tin về cộng đồng người Việt,…tại các vùng của New Zealand nhằm giúp Quý Khách hàng và gia đình có thể hòa nhập nhanh nhất.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ A ĐẾN Z

Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng từ lúc bắt đầu hồ sơ, thu thập thông tin, nộp hồ sơ, lấy Visa cho đến lúc đưa khách hàng qua New Zealand bắt đầu cho một cuộc sống thật sự tốt đẹp và chất lượng. Không những chăm sóc khách hàng từ phần hồ sơ từ phía Việt Nam, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên, đối tác tại New Zealand để tiếp tục theo hỗ trợ bạn trong những việc bắt đầu cho việc hòa nhập như chọn trường cho con em, tư vấn kế hoạch thuế, tài chính, mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe ô tô..... Chúng tôi cũng sẽ là người hoàn thành hồ sơ của bạn cho đến bước cuối cùng là lấy được thẻ định cư chính thức tại New Zealand.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH DV TM VÀ TV ĐT AZ Với một đội ngũ những nhà tư vấn chuyên nghiệp và các Luật sư nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, đặc biệt là Luật sư về di trú, Định cư AZ cam kết sẽ thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV TM VÀ TV ĐT AZ Hướng dẫn và đồng hành với khách hàng trong quá trình tập hợp và hoàn thiện hồ sơ kể cả thực hiện các thủ tục cần thiết trong giai đoạn chuẩn bị hồ sơ nhằm hỗ trợ Khách hàng hoàn thiện bộ hồ sơ một cách chi tiết, đầy đủ và thuyết phục nhất.

CÔNG TY TNHH DV TM VÀ TV ĐT AZ Đại diện Quý khách hàng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và New Zealand theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH DV TM VÀ TV ĐT AZ Hướng dẫn Khách hàng bổ sung giấy tờ, bằng chứng theo yêu cầu, giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, rắc rối trong suốt quá trình xin Visa.
Hình ảnh của Công ty TNHH DV TM & TV Đầu Tư AZ
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH DV TM & TV Đầu Tư AZ
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận