Giới thiệu về Công ty TNHH Elite Living Việt Nam
Elite Living được thành lập với chức năng: đầu tư, khai thác, tư vấn, cho thuê, môi giới và tiếp thị, thẩm định, định giá bất động sản.
Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

MỤC TIÊU
Elite Living mong muốn trở thành một tổ chức có uy tín cao nhất trong lĩnh vực bất động sản, nhà cung cấp các dịch vụ Bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Mục tiêu của Elite Living là trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ BĐS cao cấp, với đầy đủ các dịch vụ về Bất động sản với những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, giàu kiến thức.

TẦM NHÌN
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản được khách hàng lựa chọn hàng đầu đối với lĩnh vực chuyên môn. Chúng tôi muốn trở thành đơn vị tư vấn tốt nhất cho khách hàng.
Tuy mới tham gia thị trường BĐS Việt nam một thời gian ngắn nhưng Elite Living Việt nam đã hội tụ được đội ngũ đông đảo các chuyên viên môi giới trẻ, năng động, tinh tế, họ là…
Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về dịch vụ khách hàng cao cấp từ các nước như Thái Lan, Singapore, Hồng Kông
Những người có trải nghiệm và kiến thức rộng rãi về phong cách sống đẳng cấp, hiện đại từ môi trường sống và học tập nhiều năm tại các nước Âu Mỹ tiên tiến.
Là đội ngũ chuẩn mực, trung thực và đáng tin cậy luôn đem lại những tư vấn giá trị cho các quyết định đầu tư mua bán bất động sản cá nhân.
Là đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức thực tế chuyên sâu về bất động sản cao cấp nhờ quá trình trưởng thành từ các dự án như:
Hoàng Thành Tower – 114 Mai Hắc Đế:
Vincom Bà Triệu – 114 Mai Hắc Đế:
Le Roi Soleil – 1 Đặng Thai Mai:
D’Le Pont D’or – 36 Hoàng Cầu:
Royal City – 72 Nguyễn Trãi:
4,100 USD/m2
3,800 USD/m2
3,800 USD/m2
2,100 USD/m2
2,100 USD/m2
Elite Living Vietnam với những giá trị hàng đầu về BĐS cao cấp sẽ nỗ lực hết mình để đem lại sự thành công của từng khách hàng, dù đó là một cá nhân hay một tập thể
Hình ảnh của Công ty TNHH Elite Living Việt Nam
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Elite Living Việt Nam
Chưa có việc làm