Giới thiệu về Công ty TNHH Giáo Dục Tiến Bộ (Step Up English)
Trong thời buổi hội nhập hiện nay Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Nó tác động sâu sắc tới mỗi con người từ giáo dục, giải trí, lối sống… Tiếc rằng ở Việt Nam hiện nay, để học giỏi tiếng Anh thì thường các gia đình sẽ phải đầu tư cho con cái từ rất sớm và tốn kém. Cơ hội nào cho các em ở nông thôn? Ngay cả đối với người lớn, học ngoại ngữ luôn là một hành trình chật vật và nhàm chán. Họ trôi dạt từ trung tâm này tới trung tâm khác nhằm hi vọng đổi đời nhưng tỉ lệ thành công là rất nhỏ.

Step Up muốn thay đổi điều đó. Học ngoại ngữ là phải tới đích nghe được nói được, và hứng thú. Các sản phẩm mà Step Up đang theo đuổi là sách, app, hệ thống e-learning hiệu quả về mặt học thuật, lôi cuốn về mặt hình thức để chúng ta được nhìn thấy một thế hệ người trẻ mới biết cách học và thành thạo Tiếng Anh.

Văn hoá Step Up:
Thông minh: Step Up luôn mong muốn nhân viên của mình làm việc “smarter” chứ không phải “harder”. Để làm được điều đó các nhân viên phải suy nghĩ vượt ra khỏi chiếc hộp thông thường và đặt ra các câu hỏi khó hơn trong cách giải quyết vấn đề để có được những ý tưởng đột phá, những cách làm mới trong cách giải quyết vấn đề hàng ngày.

Tư duy mở: Tại Step Up, các bộ phận làm việc luôn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau. Ví dụ bộ phận Sales sẽ hiểu rõ về khách hàng nhờ thông tin được bộ phận Marketing cung cấp còn bộ phận Marketing sẽ nắm rất rõ bộ phận Sales cần phải tư vấn gì cho khách hàng trong những trường hợp khác nhau. Sự phối hợp ăn ý này giúp cho tỷ lệ Sales của Step Up luôn cao hơn rất nhiều so với các đối thủ trong ngành. Chính vì vậy mà nhân viên ở mỗi bộ phận luôn cần phải học hỏi để có những kiến thức nhất định về những công việc của phòng ban khác nhằm giúp cho công việc của mình được hiệu quả và suôn sẻ hơn.

Nhanh chóng: Tốc độ làm việc nhanh chóng luôn được đánh giá cao tại Step Up. Với mỗi công việc được giao, nhân viên nên suy nghĩ xem mình có thể set deadline hoàn thành sớm hơn không và tìm cách làm nhanh nhất có thể. Người có thể hoàn thành công việc trong một thời gian ngắn hơn với cùng chất lượng luôn là người thông minh hơn.

Trung thực: Step Up tin tưởng rằng những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm đến trái tim. Chính vì vậy trung thực luôn được coi là một giá trị hàng đầu trong các hoạt động kinh doanh cũng như cách làm việc của nhân viên. Toàn bộ nhân viên sales không biết tiếng Anh đều phải học sách Hack Não để trở nên giỏi tiếng Anh thật sự. Họ tư vấn với khách hàng từ chính câu chuyện trải nghiệm của bản thân mình. Phòng Marketing cũng lấy các câu chuyện thật của học viên để làm giới thiệu với các độc giả. Tất cả các nhân viên tại Step Up cũng luôn xử sự và hành động một cách trung thực nhất trong mọi công việc và giao dịch hàng ngày.

Đam mê: Bạn có công nhận rằng cho dù làm bất cứ công việc gì, ở bất cứ nơi đâu nếu bạn làm việc với niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình thì công việc của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy Step Up luôn mong muốn các nhân viên của mình hãy sống hết mình với đam mê của mình và hãy tận dụng mọi cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân.

Tôn trọng: Mọi nhân viên ở Step Up đều được quyền đưa ý kiến và bảo vệ ý kiến của mình. Mọi ý kiến của bạn sẽ được tôn trọng. Step Up nói không với mọi loại hành vi phân biệt đối xử và luôn hướng tới một môi trường làm việc công bằng. Mọi quốc tịch, tôn giáo, giới tính, độ tuổi, ngoại hình … đều không bị kì thị ở Step Up.

Step Up cần tìm người như nào?
• Hiểu bản thân, hiểu mô tả công việc, hiểu Step Up
• Phù hợp với những điểm văn hoá như trên
• Phù hợp với yêu cầu công việc

Bạn nhận được những gì từ Step Up?
• Thu nhập hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và công sức bạn bỏ ra. Step Up không tiếc tiền cho người tài. Bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng.
• Chế độ phúc lợi đầy đủ theo luật lao động và các chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho cấp quản lý và các vị trí key persons
• Ăn trưa và Tea break miễn phí hàng ngày
• Thưởng tháng lương 13, Thưởng KPIs và thưởng Tết dựa trên hiệu quả công việc
• Cơ hội được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm
• Và quan trọng hơn cả là bạn sẽ được làm việc trong một môi trường cởi mở, chuyên nghiệp và được thỏa sức thể hiện năng lực và cháy hết mình với đam mê của mình

Bạn có muốn trở thành một tài năng tiếp theo của chúng tôi? Nếu có thì còn chần chừ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội này?
Hình ảnh của Công ty TNHH Giáo Dục Tiến Bộ (Step Up English)
Tuyển dụng của Công ty TNHH Giáo Dục Tiến Bộ (Step Up English)

Ngô Tiến Nam Nguyễn Đình cường Hoàng Việt Dương Vũ Bá Định Nguyễn Phương Sang Trần Đinh Minh Long Nguyễn Vĩnh Hòa Nguyễn Sỹ Tiến Vũ Tuấn Anh Nguyễn Tuấn Thành Hoàng Thịnh Lê Xuân Trúc Mai Trung Hiếu Nguyễn Ngọc Ánh Nguyễn Minh Hoàng Nguyễn Ngọc Đức Phan Thanh Tân Tống Phúc Hậu Huỳnh Quang Tuấn Nguyễn Trung Hưng Đàm Quang Nhàn Trấn Duy Tăng Danh Khánh Phong Phan Tấn Quý Nguyễn Hữu Nghĩa Đinh Nho Anh Lê Văn Sơn Lã Anh Tuấn Trương Thị Xuân Kiều Hồ Thị Thu Thảo Trần Thị Hồng Vũ Thị Ngọc Nhung Nguyễn Thị Ngọc Oanh Nguyễn Hoàng Anh Đoàn Thị Thơ Phạm Thị Kim Trương Hồ Thị Bảo Ngọc Triệu Thị Ngoan Nguyễn Anh Phương Nguyễn Thụy Tường Vy Lê Lan Thư Tô Trần Trân Châu Phí Thị Kim Oanh Nguyễn Hoàng Oanh quỳnh lê Huỳnh Hồng Nhung Nguyễn Thị Mai Phạm Thị Thu Trang Thảo Nguyên Đoàn Tưởng Thị Bích Hồng Dương Ngọc Ánh Nguyễn Thị Hoa Nguyễn Ngọc Tố Trâm Dương Thị Ngọc Ánh Nguyen Thao Lê Thị Thanh Bình Tống Thị Mai Nguyễn Thị Kiều Nhi Ngô Thị Lài TRẦN THỊ MỸ HẠNH Trần Hữu Uyên Phương Nguyễn Hoàng Anh Hồ Ánh Chi Ôn Mỹ Kỳ Trần Ngọc Bảo Nguyên Bùi Minh Thảo Châu Nữ Hoàn Vy Phạm Thị Thanh Nguyễn Thùy Dương Cao Hồng Huỳnh Phương Lý Thị Bích Nguyệt Đặng Xuân Thanh Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Hue Kim Hạnh Nguyễn Thị Bích Ngọc Nguyễn Ngọc Nguyễn Hồng Minh Thư Tô Tường Vi Trần Thị Trang Lê Thị Định Phan Thị Phương Thảo Trần Tuyết Nhi Đoàn Thảo Nguyên Hồ Tiểu Quyền Huỳnh Thị Hải Nhi Lương Ngọc Dung Bùi Thị Như Ý Lương Thị Vân Anh Đỗ Thị Lan Anh Nguyễn Thị Kiều Vân Phạm Anh Phương Nguyễn Thị Hồng Hạnh Ngô Thị Tuyết Nguyễn Linh Thùy Lê Thị Hồng Hoa Trương Thanh Huyền Ngô Ngọc Thanh Châu