Giới thiệu về Công ty TNHH Kinh Bắc Rock
KHÍ CHÂT VIỄN TÂY – THÂN TÌNH BẰNG HỮU
Chào người anh em của tôi,
Xưa, cụ Nguyễn Đình Chiểu có câu:
“Trong đời mấy bậc cố tri,
Mấy trang đồng đạo, mấy nghì đồng tâm”
Có thể tự ngẫm ra, đó là trong cuộc đời của bất kỳ ai, có những người bạn tốt cũng chính là lúc bạn có báu vật bên mình.

Đàn ông luôn có người ANH EM với tên gọi là anh, là em, là chú, là chiến hữu, là homies… Người mà sát cánh bên cạnh nhau từ cái thời nghèo khổ đến lúc sự nghiệp đã đủ đầy. Từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, từ thời sinh viên cho đến khi chinh chiến làm ăn, từ lúc độc thân đến khi yên bề gia thất. Anh em tốt cứ như là báu vật bên mình, cùng đàm luận với một người hiểu mình, đó là một diễm phúc. Đàn ông với tình bạn đúng nghĩa không cần nói nhiều, đó là những hành động trượng phu, sẵn sàng bảo vệ bạn thân mình, dù bộn bề cuộc sống vẫn lạc quan, cùng khoác vai nhau vượt qua bao khó khăn của cuộc sống, làm được những việc đại sự.

Chính với tấm lòng trân quý những người anh em, trân trọng những khoảnh khắc “vào sinh ra tử” cùng nhau, chân nhận những quá khứ “nghiệt ngã” và hiện tại “an hoà”, mà KibaRock – Coffee & Beer đã được khai sinh. Tôi người sáng lập, đã từng mơ về một nơi đầy phóng khoáng, tự do, nghĩa tình dành cho cánh đàn ông – những người anh em chúng ta. Và đó là ước mơ có thật vào ngay lúc này đây.

KibaRock – Coffee & Beer:
Một nơi mà không gian được trang trí với khói bụi miền Tây Mỹ xa xôi, anh em ta thả hồn trong sự lãng du, phóng khoáng và tự do.
Một nơi mà thời gian như quay trở lại và tô vẽ bằng những bản nhạc đồng quê, những bản rock bụi bặm sương gió, toát lên mình khí chất của những chàng Cowboy thực thụ.
Một nơi với thực đơn phong phú những món hảo hạng từ miền Viễn Tây và những loại Craft Beer luôn tươi mới.
Đặc biệt, một nơi mà con người, không kể từ đâu đến và về đâu, đều trước lạ sau quen, như anh em lâu ngày không gặp – và trở thành BẰNG HỮU.
Thế là, ngẫm đi ngẫm lại cả một khoảng trời, thời gian kia trôi nhanh như một cái chớp mắt.
– Đã bao lâu rồi chúng ta – những người anh em thân tình lâu năm, chưa ngồi lại với nhau?
– Đã bao lâu rồi chưa được hàn huyên dăm ba câu chuyện đời, chuyện nhà?
– Đã bao lâu rồi chưa nhấp cạn “chén say” cùng “chiến hữu” để giải bày tâm sự?

Kỷ niệm – Khoảnh khắc – Dự Định là ngay lúc này đây, ngay ở đây tại Kibarock, để cùng ôn lại những câu chuyện cũ, kết thêm người bạn mới, nhấm nháp vài ngụm bia nồng và cùng nhau hướng tới một tương lai thành công – nối tiếp thành công.

Thân gửi những người anh em của tôi, CÁC BẰNG HỮU.
Hình ảnh của Công ty TNHH Kinh Bắc Rock
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Kinh Bắc Rock
  • Trước
  • 1
  • Tiếp