Giới thiệu về Công ty TNHH Legal Art
Bắt đầu một doanh nghiệp không hề dễ dàng. Trong giai đoạn đầu của việc kinh doanh, việc thành lập doanh nghiệp, các loại giấy phép, thực tế thi hành pháp luật, tuân thủ pháp luật đều ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển công ty của bạn. Có một đơn vị tư vấn luật và một luật sư về kinh doanh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là chìa khóa.

Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Thế mạnh của Công ty là tư vấn thuế; Tư vấn tài chính – ngân hàng; Tư vấn doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư; Tư vấn, soạn thảo các hợp đồng; Tham gia Đàm phán, thương lượng, hòa giải trước khi đưa vụ việc ra cơ quan có thẩm quyền; Làm việc với cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết vụ việc; Tham gia tố tụng để bào chữa, bảo vệ quyền lợi của Khách hàng trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hôn nhân và Gia đình, Kinh doanh thương mại, Lao động, Hành chính; Tư vấn thủ tục thi hành án nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách hàng……

Qua gần 10 năm hoạt động, Công ty đã được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ tư vấn của Công ty.
Hình ảnh của Công ty TNHH Legal Art
Tuyển dụng của Công ty TNHH Legal Art