Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Anh Minh Anh
Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty TNHH MTV AMA gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng và quý đối tác của công ty.

Song hành với xu thế toàn cầu hóa, kinh tế, văn hóa ngày càng hội nhập sâu sắc. Kiến trúc Việt Nam đứng trước cơ hội được phát triển giao lưu với kiến trúc thế giới đồng thời cũng là thử thách khẳng định bản sắc, giá trị với bên ngoài. Để cùng góp sức cùng xã hội, Công ty TNHH MTV AMA đã được thành lập dựa trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực Kiến trúc dân dụng và quy hoạch tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/10/2010, Công ty TNHH MTV AMA là sự tiếp nối ý tưởng cũng như bề dày hoạt động nghiên cứu về Kiến trúc của tập thể nhiều kiến trúc sư, kĩ sư Việt Nam.

Chúng tôi, những trí thức trẻ năng động chú trọng việc xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản: Kế thừa, sáng tạo, đổi mới và liên tục phát triển để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng. Đi đôi với việc tạo một nền móng vững chắc trong công tác đối nội bằng việc xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường, Công ty TNHH MTV AMA chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ Tín là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động tư vấn của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược phát triển của Công ty TNHH MTV AMA hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại trong lĩnh vực thiết kế tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của quý khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước và trên hết là sự nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực Công ty TNHH MTV AMA.

Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những tiềm năng để đưa Công ty TNHH MTV AMA trở thành một thương hiệu mạnh và tầm cỡ tại Việt Nam cũng như quốc tế trong lĩnh vực tư vấn thiết kế.
Hình ảnh của Công ty TNHH MTV Anh Minh Anh
Tuyển dụng của Công ty TNHH MTV Anh Minh Anh

Nguyễn Chiêu Việt Bùi Gia Thắng Phạm Thanh Tuấn Triệu Anh Tuấn Châu Văn Nhân Nguyễn Tiến Dũng Nguyễn Hoàng Nhật Minh Nguyễn Trọng Nhân Đỗ Xuân Nhật Đinh Quang Vinh Dương Văn Minh Nguyễn Đức Nam Châu Nhật Hùng Hồ Ngọc Hùng Trần Danh Tuyên Nguyễn Doãn Đức Thịnh Trần Văn Thiện Hồ Ngọc Hùng CHÂU VĂN NHÂN Phạm Tùng Ngọc Hùng Nguyễn Phượng Anh Nguyễn Bá Thu Thư Trần Lan Nhi Nguyễn Thị Thu Trang Tiên Thủy Phan Thanh Huyền Hoàng Hồng Vân Dương Thị Thu Hà Nguyễn Yến Nhi Võ Thị Kim Liễu Trần Mạnh Khương Nguyen Thi Ha Nguyễn Thị Dung Đỗ Thị Diệu Thuận Dương Thị Tuyết Ngô Thị Giang Thanh Phan Hồng Hạnh Nguyễn Tiên Nguyễn Thu Trang Lê Hồng Hạnh Ngô Thị Phương Tô Thị Mộng Diệp Nhi Dang NGUYỄN THỊ HIẾU Vũ Thị Thu Lan Bùi Đoàn Minh Thu Ngô Thị Thanh Hiếu Nguyễn Thị Kim Chi Văn Phan Minh Tuyền Quách Phương Linh Nguyễn Thị Phương Mỹ Phạm Thị Mỹ Hạnh Tô Thị Phương Trinh Đỗ Thị Thu Hiền Nguyễn Thị Mỹ Hường Đỗ Thị Bích Thu Cao Thị Hà Nguyễn Thị Tiệp Võ Thị Mỹ Ngọc Lưu Nhã Uyên Ngô Mộng Tuyền Lâm Hồng Tuyết Nguyễn Ngân Hà Châu Thị Mỹ Diên Vũ Thị Linh Chung Ngô Thu Hoàng Dung Đỗ Thị Oanh Võ Thị Tường Vy Lê Thị Huyền Nguyễn Thu Hằng Lê Thị Quý Nguyễn Thị Thu Giang Hạnh Nguyễn Đỗ Thị Vy Uyên Phạm Ngọc Phương Minh Giang Thị Tuyết Nguyễn Đặng Miên Quỳnh Trương Trần Thảo Vy