Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Huỳnh Nguyễn Consultancy
Trong kinh doanh, lợi nhuận là yếu tố hàng đầu. Quan điểm trên đã từng thống trị giới doanh nhân một thời gian dài và định hình nên những con “cá mập” trong ngành kinh doanh, mà ở đó những con người thành công là những người chỉ biết tìm kiếm lợi nhuận và coi đó là mục tiêu duy nhất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, ở thời đại ngày nay, tư tưởng đó đã ngày càng chứng minh sự lỗi thời của mình và dần bị thay thế bởi tư duy hợp tác và cống hiến, phục vụ đối tượng khách hàng và cao hơn hết là trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội.

Những doanh nghiệp theo phong cách “cá mập” hiện nay đang phải đối diện với những cuộc khủng hoảng không chỉ về mặt kinh doanh mà còn là về mặt quan điểm lãnh đạo, quản lý và vận hành doanh nghiệp. Trong khi đó, một thế hệ doanh nghiệp mới đang lớn dần lên và đang chiếm phần lớn thị trường kinh doanh ngày nay là những doanh nghiệp có tầm nhìn và sứ mệnh hướng đến những giá trị nhân văn, cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

Chúng tôi, HUYNH NGUYEN CONSULTANCY là một trong những công ty thuộc thế hệ doanh nhân mới này.

HUYNH NGUYEN CONSULTANCY là một công ty độc lập cùng với đội ngũ tư vấn, cộng tác viên chuyên môn cao và nhiệt tâm trong công việc. Chúng tôi luôn chú trọng làm việc với tiêu chí “năng động, chuyên nghiệp, tin cậy và tận tình” trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình, cũng như thông qua đó, thể hiện thiện chí và tâm niệm của HUYNH NGUYEN CONSULTANCY như một công ty hướng đến và ủng hộ sự thành công của khách hàng.

Từ khi thành lập, các thành viên của HUYNH NGUYEN CONSULTANCY luôn làm việc với quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao và cam kết theo đuổi các tiêu chí trên nhằm đạt được sứ mệnh của mình dưới vai trò cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả.

Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn và giải quyết các vấn đề kinh doanh, HUYNH NGUYEN CONSULTANCY chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các công ty và các tổ chức kinh doanh quốc tế tại Việt Nam.  
Hình ảnh của Công ty TNHH MTV Huỳnh Nguyễn Consultancy
Tuyển dụng của Công ty TNHH MTV Huỳnh Nguyễn Consultancy
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Trần Ngọc Bảo Nguyễn Tấn Ngôn Trần Hữu Duy Nguyễn Trung Kiên Đỗ Thanh Lâm Võ Chí Nghĩa Hoàng Phước Phạm Ôn Văn Thắng Hoàng Mạnh Hùng Phạm Hoàng Phước Nguyễn Quang Vinh Phan Văn Hưng Lê Thanh Tùng Lê Nguyên Khang Hồ Khắc Minh Tạ Trường An Đinh Văn Tuân Phạm Tuấn Anh Trần Huỳnh Đức Hà Việt Giang Hoàng Phước Lê Đăng Khoa Viet Vivu Nguyễn Gia Mạnh Trần Thanh Tùng Phạm Hoàng Phước Phạm Vũ Hải Trần Khải Đinh thị thẫm Phạm Đình Nam Đinh Ngọc Dũng Châu Bá Lợi Nguyễn Tấn Dũng Phạm Hữu Dũng Trần Quốc Trọng Tăng Thế Dương Nguyễn Dư Ngân Vũ Thị Thảo Trịnh Thị Tố Uyên Nguyễn Đặng Anh Thư Phạm Việt Thương Thương Trần Trần Thị Hồng Nhung Sokh Syl Myl Ngô Thị Thùy Linh Lại Nguyễn Mỹ Linh Cù Mai Thanh Thảo Nguyễn Ngọc Như Khang Nguyễn Thị Ngọc Huyền Trần Thị Thanh Thúy Nguyễn Thị Thủy Hồ Thị Hiền Vũ Thị Chuyên Nguyễn Thị Nhung Nguyễn Ja Pan Đỗ Thị Hồng Nhung Nguyễn Thị Thanh Hiền Pham hữu thiên thảo Trang Lê Thị Thùy Nguyễn Thu Hà Phan Võ Ty Na Nguyễn Thị Minh Thư Lê Thị Ngọc Bích Cao Tiểu Thúy Lê Thị Vân Anh Trần Ngọc Lưu Ly Hoàng Yến Nhi Sái Hồ Diệu Anh Huỳnh Thị Nguyệt Nguyễn Thị Thúy An Nguyễn Thùy Duyên Nguyễn Việt Thùy Trang Huỳnh Thị Mai Thy Trần Hoài Thương Nguyễn Thị Mộng Trinh Âu Mỹ Lệ Xuân Lê Kim Thanh Nhã Lê Thị Thúy Nga Bùi Thị Minh Tâm Nguyễn Thủy Vân Trần Thanh Thủy Phạm Như Quỳnh Phạm Thị Minh Nguyệt Nguyễn Trương Như Quyền Nguyễn Ngọc Thùy Dương Trịnh Kim Thanh Võ Yến Linh Phan Thanh Vy Phạm Thị Mai Trang Nguyễn Thị Diễm Mi