Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Tư vấn Phan Thanh Hà
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHAN THANH HÀ ( Thay đổi thành: CÔNG TY TƯ VẤN PHAN THANH HÀ) thuộc ĐOÀN LUẬT SƯ ĐỒNG NAI ,VIỆT NAM,đã thành lập được 18 năm,có trụ sở chính đặt tại 1293 đường Nguyễn Ái Quốc , P.Tân Tiến,Biên Hòa,Đồng Nai.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHAN THANH HÀ chúng tôi là 1 trong những Văn Phòng Luật Sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là nơi hội tụ những luật sư giỏi,chuyên nghiệp ,uy tín ,giàu kinh nghiệm,thông thạo ngoại ngữ.

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và các chuyên viên,nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực pháp lý,với thái độ làm việc tận tâm luôn lấy chữ tín làm đầu,chúng tôi đã vinh dự được làm việc và hợp tác thành công với các tổ chức và cá nhân trong nước ,các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt nam.

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Văn Phòng Luật Sư Phan Thanh Hà đã cố gắng hết sức để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách. Chính vì vậy cho đến nay chúng tôi đã tạo ra được một thương hiệu uy tín cả trong và ngoài nước.

“UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP-HIỆU QUẢ” là phương châm làm việc của Văn Phòng chúng tôi . Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi đến với chúng tôi. Và đặc biệt phương cách làm việc của chúng tôi là luôn đặt mình vào vị trí, hoàn cảnh của khách hàng để thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc của Quý khách rồi từ đó giải quyết công việc một cách chính xác, hiệu quả, chi phí hợp tình hợp lý…..

Đặc biệt văn phòng chúng tôi chuyên thực hiện và tư vấn các thủ tục về xuất nhập cảnh,định cư ,du lịch ,du học các nước trên thế giới.Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động trong nhiều lãnh vực pháp lý khác nhau như : tranh tụng trong các lĩnh vực hình sự ,dân sự,đất đai,hôn nhân và gia đình,đại diện cho khách hàng trong các hoạt động ngoài tố tụng như đàm phán với các tổ chức ,cá nhân trong các quan hệ giao dịch liên quan đến pháp luật ,tư vấn trong các lĩnh vực đầu tư,kinh doanh thương mại,dân sự,hành chính,đất đai…
Hình ảnh của Công ty TNHH MTV Tư vấn Phan Thanh Hà
Tuyển dụng của Công ty TNHH MTV Tư vấn Phan Thanh Hà
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Trần Quang Thành Đinh Xuân Tú Duy Doanh Vu Huỳnh Đức Dũng Nguyễn Thành Đạt Nguyễn Tiến Dương Phan Anh Vũ Phạm Minh Thọ Vũ Thế Mạnh Quách Bạch Hổ Tô Nguyễn Quốc Triệu Nguyễn Duy Khương Trần Văn Khu Đại Đặng Quang Khờ Khạo Huy Nguyễn An Huy Trần Xuân Phát Lê Xinh Luật Nguyễn Văn Thắng Trần Thị Thu Trang Nguyễn Thị Hoa Nguyễn Phương Anh Nguyễn Thị Thu Hường Nguyễn Thị Nhàn Trần Ngọc Mẫn Thanh Nguyễn Hoàng Ngọc Trinh Nguyễn Thị Hồng Ngô Thị Trà Nguyễn Nguyễn Phi Vân Lê Thị Thủy Lê Hồng Hạnh Trần Nhật Diệu Phương Nguyễn Hoàng Thu Thảo Nguyễn Thị Anh Thư Huỳnh Thị Phú Thảo Nguyễn Ngọc Bảo Châu Nguyễn Thị Nguyệt Minh BÙI NGỌC THU THẢO PHẠM THỊ CHINH Lương Ngọc Quỳnh Trâm Dung Dung Cao Thị Hảo Nguyễn Thị Bích Hà Nguyễn Huế Phương Nguyễn Thị Yến My Ngth Thu Hiềnn Hồ Phương Chinh Trần Khánh Vy Nguyễn Thị Thiệp Trần Lan Thanh Nguyễn Thanh Ngân Minh Ánh Lữ Thị Mai Vân Nguyễn Thị Linh Phạm Nguyễn Quỳnh Như Nguyễn Thị Thúy Kiều Huỳnh Ngọc Minh Trang Phạm Thụy Tuyết Lan Nguyễn Quý Ái Quyên Huỳnh Thị My Ly Phạm An Huyền Bùi Thu Hằng Nguyễn Thị Quỳnh Như Nguyễn Thị Thùy Trang Lê Quỳnh Hương Trần Kim Ngân Nguyễn Thị Tiết Thanh Bùi Thị Thùy Anh Trần Thị Hải Hà Nguyễn Thị Tuyết Phương Ly Lương Kim Ngân Trần Thị Phong Lan Đoàn Thị Mỹ Duyên Võ Hoàng Hương Nguyễn Thị Huỳnh Như