Giới thiệu về Công Ty TNHH Phương Khê
Công ty TNHH Phương Khê là một công ty con của tập đoàn HAL Group. HAL Group là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong việc phân phối mỹ phầm, nước hoa, trang sức và phụ kiện ở thị trường Việt Nam, gồm những thương hiệu như L\'Occitane, Bvlgari, Clarins, Sisley Paris, Christina và Inglot.

Hệ thống bán lẻ tại Takashimaya, Crescent mall, toàn hệ thống Parkson, Diamond Việt Nam (HCM, Đà Nẵng, Hà Nội). Tập đoàn gồm chuỗi các công ty con đồng chủ sở hữu bởi Bà Lê Hoài Anh, chủ tịch tập đoàn: Công ty CP Trường Xuân Việt, Công ty Anh & Quân, Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Hoàng Gia (Phununews24h.com và Anna Spa) và Công ty TNHH Phương Khê (Inglot & Christina).

ĐỘI NÉT VỀ INGLOT và Christina:

INGLOT được biết đến như một thương hiệu nữ mỹ phẩm đến từ đất nước Ba Lan.
Thương hiệu INGLOT ra đời vào năm 1983 bởi nhà sáng lập bởi Wojciech Inglot. Thương hiệu đã vươn ra thị trường thế giới với những cửa hàng được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới: Anh, Ý, Mỹ…
Cùng với sự phát triển của Inglot, chúng tôi đang tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của thương hiệu.

CHRISTINA được biết đến như một thương hiệu nữ trang và đồng hồ cao cấp đến từ đát nước sương mù - Đan Mạch. Thương hiệu CHRISTINA ra đời vào năm 2002 bởi nhà sáng lập bởi Christina Hembo. Thương hiệu đã vươn ra thị trường thế giới với những cửa hàng được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới: Anh, Nga, Dubai và nhiều quốc gia trên thế giới. Với bạc sterling, da Ý, kim cương, hồng ngọc, thạch anh cùng nhiều loại đá quý khác đã tạo nên những sản phẩm trang sức tinh tế và đẳng cấp. Hơn nữa, từng mẫu đồng hồ của CHRISTINA được chế tác tại Thụy Sĩ-nơi nổi tiếng với các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp bậc nhất thế giới.
Hình ảnh của Công Ty TNHH Phương Khê
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công Ty TNHH Phương Khê
  • Trước
  • 1
  • Tiếp