Giới thiệu về Công Ty TNHH Quốc Tế Delta
Làm thủ tục hải quan tại Việt nam thực sự là một thách thức, ngay cả khi bạn là người Việt nam. Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc doanh nhân nước ngoài đến Việt nam làm việc, bạn sẽ thấy thật khó khăn để tuân thủ các qui định quản lý hoạt động xuất nhập khẩu. Sự lúng túng không chỉ đến từ những qui định liên quan đến qui trình thủ tục hải quan, mà còn đến từ những thủ tục chuyên ngành. Công việc của chúng tôi là làm cho bạn hiểu rõ những qui định này để thực hiện công việc của mình.

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ quản trị chuỗi cung ứng nhằm giúp khách hàng tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình là mục tiêu cuối cùng của ngành giao nhận vận tải. Để hướng đến mục tiêu này, chúng tôi đã thành lập đội xe vận tải của riêng mình cũng như vận hành và quản lý kho. Với sự đầu tư hợp lý về nhân lực cũng như tài chính, chúng tôi đã từng bước đáp ứng được các yêu cầu dịch vụ logistics đa dạng của khách hàng và hướng đến việc cung cấp dịch vụ quản trị chuỗi cung ứng trong tương lai.

Làm việc trong các dự án quan trọng và phục vụ những khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực đã giúp chúng tôi có được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt và các tư vấn chuẩn xác khi tìm kiếm giải pháp phù hợp với yêu cầu. Chúng tôi cũng có quan hệ đối tác với các công ty lớn và uy tín không chỉ ở trong nước mà trên thị trường nước ngoài, đủ khả năng cung ứng dịch vụ logistics trọn gói cho khách hàng của mình.
Hình ảnh của Công Ty TNHH Quốc Tế Delta
Tuyển dụng của Công Ty TNHH Quốc Tế Delta

Hoa Thiên Phú Tô Minh Sáng Phan Thanh Minh Phan Chế Nghị Nguyễn Duy Thành Đào Duy Vũ Tài Nguyễn Chí Đặng Công Hữu Nguyễn Sỹ Đức Vi anh tuấn Nguyễn Thuận Phát Nguyễn Trịnh Anh Minh Nguyễn Mạnh Hải Đỗ Hữu Hiếu Trịnh Hoài Bão Cao Thành Tài Võ Ngọc Linh Đặng Thu Nguyệt Trần Thị Kim Nhạn Bùi Thị Ánh Hồng Nguyễn Thị Ánh Ngọc Bùi Ý Nhi Bùi Thị Thùy Trang Phùng Thị Ánh Tuyết Phạm Thùy An Dương Thị Diệu Linh Nguyễn Thị Thảo An Nguyễn Thị Bích Chi Nguyễn Thị Tuyết Anh Nguyễn Thị Cẩm Tú Trần Thị Hạnh Phương Nguyễn Khánh Đặng Thị Kiều My Đinh Thị Ngọc Châu Hồ Thúy Dung Thùy Thùy Dung Bùi Thị Thuỳ Dương Nguyễn Trần Trúc Linh Nguyễn Thị Hải Châu Nguyễn Thị Hoài Phương Phạm Thanh Thiên Phúc Huỳnh Thị Thu Hà Lê Thùy Dương Hứa Thị Lương Phạm Nguyễn Vĩnh Nguyên Phạm Thị Phương Lan Nguyễn Thị Dung Tú Trịnh Thị Chinh Nguyễn Thị Thắm Lê Thị Tường Linh Nguyễn Thị Ngọc Nở Bùi Thị Vân Anh Lê Thị Kim Anh Van Nguyen Trương Diễm Quỳnh Xuân Phạm Thị Thu Hằng Nguyễn Thị Lan Anh Phạm Ngọc Anh Thi Bùi Thị Lan Nguyễn Thu Thủy Ngô Thị Phương Giang Mạc Âu Thái Thuyền Trân Do Phuong Lien Duong Nguyễn Thị Ngọc Tú ĐỖ ĐINH THÙY VÂN Lê Thị Thuý Quỳnh Nguyễn Thị Mỹ Vân Phạm Thị Thùy Dung Trần Nguyễn Thảo Ly Võ Thị Kim Vân Trần Tố Thảo Cung Thị Ánh Tuyết Nguyễn Thị Kim Uyên Trần Thùy Dương Bùi Thị Thuỳ Trang