Giới thiệu về Công ty TNHH Sally Beauty
Công ty TNHH SALLY BEAUTY - Chìa Khóa Của Sắc Đẹp

Công ty TNHH Sally Beauty được cấp giấy phép thành lập vào ngày 15/08/2014. Hoạt động chính của Sallybeauty là cung cấp, phân phối các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…Với nhiệm vụ cung cấp cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt, Sally Beauty không ngừng phát triển những dòng sản phẩm mới ngày càng chất lượng và đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý đến tay khách hàng muốn làm đẹp bằng tất cả sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của Sallybeauty

Tuy mới thành lập gần đây, công ty Sally Beauty đã không ngừng phát triển và hoàn thiện. Đưa được những dòng sản phẩm tốt, chất lượng đến các Spa và Thẩm mỹ viện lớn như Spa Thu Lâm, Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Chram Nguyễn (hệ thống Spa của Tập đoàn Vingroup),…và tạo được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Sally Beauty luôn tìm kiếm những giải pháp khá tốt, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.

Ngày 14 tháng 10 năm 2016, Sally Beauty được chứng nhận là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Dr Plus Cell từ Hàn Quốc.

Sally Beauty được chứng nhận là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Dr Plus Cell
Hình ảnh của Công ty TNHH Sally Beauty
Tuyển dụng của Công ty TNHH Sally Beauty
  • Trước
  • 1
  • Tiếp