Giới thiệu về Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Mebipha
Năm 2003, Công ty TNHH sản xuất Thuốc thú y và Thủy sản Mebipha ra đời tạo sự cạnh tranh trên thị trường và người chăn nuôi có thêm lựa chọn.

Sau 7 năm phát triển, Mebipha đã vươn ra thị trường toàn quốc bằng việc đầu tư 130 tỷ VND xây dựng nhà máy sản xuất Thuốc thú y - thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO và chứng nhận BSI (Vương quốc Anh) đồng thời phát triển đội ngũ nhân sự bao gồm các bác sĩ, dược sĩ thú y, nhân viên kỹ thuật, sales lành nghề… cùng với đó là hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Tháng 6.2012, nhà máy sản xuất Thuốc thú y và thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO và chứng nhận BSI được đưa vào vận hành đã đưa Mebipha bước vào hàng ngũ 10 công ty sản xuất Thuốc thú y- Thủy sản hàng đầu Việt Nam. Với chứng nhận BSI, sản phẩm của Mebipha có thể bán ở tất cả các thị trường trên thế giới.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”, “Thực hành tốt bảo quản thuốc” (GMP-WHO), nhà máy đã nghiên cứu và bào chế thành công hơn 250 sản phẩm thuốc kháng sinh, vitamin và khoáng chất, thuốc bột trộn thức ăn – pha nước uống, dung dịch tiêm, hỗn dịch tiêm, bột pha tiêm, dung dịch uống, các chế phẩm vi sinh, các chế phẩm sinh học cao cấp, các phụ gia trộn thức ăn…có chất lượng cao.

Mebipha cũng tự hào vì đã nghiên cứu thành công, tự bào chế và sản xuất ra nhiều sản phẩm độc quyền có chất lượng cao như Ceftri One LA, Josa INJ, Tri Alpha, Bộ Tai Xanh … Các sản phẩm này đã được người chăn nuôi và các trang trại rất ưa chuộng bởi chất lượng thuốc tốt mà giá cả chỉ bằng một nửa giá so với thuốc ngoại.

Hiện nay sản phẩm do Mebipha sản xuất ra đang được lưu hành trên 63 tỉnh thành trong cả nước và đang được xuất khẩu qua một số nước trong khu vực như : Campuchia, Laos, Myanmar…

Mebipha cũng đã xây dựng hệ thống công ty thành viên như: Vitapha, Mebi-Aqua, Mebi-Farm, Sagophar để tối ưu hóa các sản phẩm, dịch vụ từ đầu vào đến đầu ra.

Với hệ thống nhà xưởng, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay, kết hợp với ngũ cán bộ kỹ sư, bác sỹ, công nhân lành nghề có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp… Mebipha đang xây dựng nền móng vững chắc từng bước trở thành công ty sản xuất thuốc thú y- Thủy sản số một Việt Nam.

Mebipha tự hào là nhà sản xuất thuốc thú y, thủy sản, thức ăn chăn nuôi đạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến về mẫu mã nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Hình ảnh của Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Mebipha
Tuyển dụng của Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Mebipha