Giới thiệu về Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thời Trang Nam Phương
1. Khởi đầu chẳng dễ dàng
Cạnh tranh trong lĩnh vực thời trang thực sự là điều không phải dễ dàng. Để có được như ngày hôm nay, Đồng phục Bốn Mùa đã phải trải qua muôn vàn những khó khăn, thử thách và vẫn luôn không ngừng cố gắng và phát triển. Được thành lập từ năm 2008, Đồng phục Bốn Mùa do anh Đỗ Quảng Trường và chị Lê Thị Thoa đồng sáng lập. Là những người trẻ, giàu nhiệt huyết cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, dám đầu tư và chịu mọi rủi ro, hai anh chị đã gây dựng công ty từ hai bàn tay trắng. Và rồi những cố gắng, nỗ lực của anh chị và của cả công ty dần đã được đền đáp.

2. Sự phát triển vượt bậc
Trải qua hơn 10 năm phát triển, đến nay Đồng phục Bốn Mùa đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp may đồng phục lớn nhất miền Bắc, mở rộng chi nhánh ra cả TP.HCM và các tỉnh khác nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng xa gần.

Xưởng may áo đồng phục với quy mô nhà xưởng lên đến 2.000 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày

Kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và triển khai áo đồng phục cho hàng triệu khách hàng. Sự tin tưởng của hơn 500 tổ chức lớn: Vingroup, Vinfast, Vpbank …..

Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: đảm bảo chi phí và thời gian cho KH. Vải bền, lên màu đẹp, thoáng mát và an toàn cho làn da của khách hàng

Những mẫu áo đồng phục của chúng tôi bao gồm đủ các loại, đáp ứng mọi nhu cầu may đồng phục của tất cả các lứa tuổi, ngành nghề như:
Đồng phục lớp
Đồng phục họp lớp
Đồng phục công ty
Đồng phục công sở
Đồng phục nhà hàng – khách sạn
Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục mầm non
Đồng phục du lịch
Áo đôi
Áo nhóm, CLB
Áo khoác

3. Cam kết hiệu quả
Đạt được đến kết quả như ngày hôm nay là một quá trình dài đầy khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Đồng phục Bốn Mùa mải ngủ quên trong sự chiến thắng. Bốn Mùa vẫn luôn cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho mọi khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Đối với nhân viên, Đồng phục Bốn Mùa cam kết đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, phát triển cả về chuyên môn và văn hóa cho người lao động.

4. Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng
Nói về đồng phục, hiện nay Đồng phục Bốn Mùa luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng được khách hàng quan tâm lựa chọn. Những đơn đặt hàng liên tục cùng với sự hài lòng của khách hàng là những thứ thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mọi khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục? bạn muốn tìm kiếm thương hiệu uy tín – chúng tôi chính là câu trả lời!
Hình ảnh của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thời Trang Nam Phương
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thời Trang Nam Phương
  • Trước
  • 1
  • Tiếp