Giới thiệu về Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ INNETCO - HOÀNG PHÚC
Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ INNETCO - HOÀNG PHÚC là công ty hoạt động theo pháp luật Việt Nam, được Cục Sở hữu trí tuệ (NOIP) đăng bạ quốc gia, ghi nhận tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp, tên giao dịch là INNETCO.

INNETCO hiện đang phát triển nhanh chóng, với hàng chục cán bộ nhân viên gồm các Tiến sỹ, thạc sỹ, luật sư, kỹ sư thuộc nhiều chuyên ngành như pháp luật, chuyên gia kỹ thuật được cấp chứng chỉ hành nghề đại diện sở hữu công nghiệp; hầu hết trong số đó trước khi chuyên sâu về sở hữu trí tuệ đã được đào tạo cơ bản tại các trường đại học có uy tín ở trong nước và nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau như hóa học, cơ học, điện tử, dược phẩm, công nghệ sinh học, năng lượng, khoa học vật liệu, công nghệ thông tin… Ngoài ra còn có Hội đồng khoa học là các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành, là những chuyên gia, cố vấn tâm huyết, giàu kinh nghiệm giúp đưa ra những ý kiến quý báu cho khách hàng trong việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Có thể nói rằng, hoạt động sở hữu trí tuệ ở Việt Nam còn mới mẻ, ít người am hiểu về lĩnh vực này. Công ty INNETCO xác định công tác tư vấn pháp luật là đặc biệt quan trọng, gồm tư vấn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ như sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng, chỉ dẫn địa lý, quyền tác giả, thực thi quyền sở hữu trí tuệ, gia hạn và duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ…

Bên cạnh đó, để giúp các chủ sở hữu độc quyền sử dụng các đối tượng sở hữu công nghiệp và quyền tác giả được bảo hộ, INNETCO theo sự ủy quyền của khách hàng yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền buộc người có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ phải chấm dứt hành vi xâm phạm và bồi thường thiệt hại. INNETCO thu thập chứng cứ vi phạm, theo dõi và phát hiện hành vi xâm phạm quyền, thông báo cho chủ văn bằng bảo hộ và đưa ra các biện pháp xử lý: yêu cầu chấm dứt hành vi xâm phạm, yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đầu ngành về việc xử lý các vụ hàng giả, hàng cạnh tranh không lành mạnh bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

INNETCO tiến hành đăng ký thành viên của các chức Sở hữu trí tuệ Việt Nam và thế giới: Hội Luật gia Việt Nam (VLA), Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA), ASEAN-IPA, INTA, FICPI, Hiệp hội bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ quốc tế (AIPPI), Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ (AIPLA), ECTA, APAA…; tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cả trong và ngoài nước, sẽ thường xuyên phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ, Hội Luật gia Việt nam, Cục bản quyền tác giả, Cơ quan quản lý thị trường tổ chức các lớp tập huấn, tuyên truyền phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ tại các địa phương trong cả nước; thường xuyên cập nhật chính sách, hoạt động và thực thi quyền sở hữu trí tuệ cho các khách hàng doanh nghiệp thông qua website; tích cực tham gia đóng góp các văn bản pháp luật.

Với tiêu chí “vì quyền lợi khách hàng”, INNETCO cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên cơ sở nhanh chóng, tiện lợi, chi phí hợp lý và luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẻ, thấu hiểu những băn khoăn, khó khăn và mong muốn của khách hàng, hỗ trợ hết mình vì cái tâm, cái đức nghề nghiệp, là chỗ dựa tin cậy cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. . Trân trọng,

Giám đốc

Thạc sỹ - Luật sư Đinh Lê Hoàng
Hình ảnh của Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ INNETCO - HOÀNG PHÚC
Tuyển dụng của Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ INNETCO - HOÀNG PHÚC