Giới thiệu về Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ VIPATCO
CHÀO QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI VIPATCO

VIPATCO là một đơn vị có chức năng hoạt động Đại diện sở hữu công nghiệp và quyền tác giả, thực hiện các dịch vụ tư vấn và đại diện theo yêu cầu cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đăng ký, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với Sáng chế, Giải pháp hữu ích; Kiểu dáng công nghiệp; Nhãn hiệu hàng hoá; Tên gọi xuất xứ hàng hoá và Bản quyền tác giả; tiến hành các thủ tục chuyển nhượng; hợp đồng li-xăng; gia hạn và duy trì hiệu lực các Văn bằng bảo hộ ở trong nước và ở nước ngoài.

VIPATCO còn hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước xử lý các tranh chấp, vi phạm quyền sở hữu công nghiệp và quyền tác giả; tên thương mại, bí mật kinh doanh, cạnh tranh không lành mạnh. Ngoài ra, VIPATCO còn tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư tài chính; dịch vụ kế toán và đại lý thuế.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, công ty đã được khách hàng đánh giá là một trong các công ty luật chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Với tiêu chí hoạt động là “TẬN TÂM, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG”,

VIPATCO cam kết:
- Mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng và sự hài lòng với phong cách chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;
- Chịu trách nhiệm đến cùng trong phạm vi công việc của mình, cùng doanh nghiệp chia sẻ khó khăn và luôn coi lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình.

Liên hệ với Vipatco để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.
Hình ảnh của Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ VIPATCO
Tuyển dụng của Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ VIPATCO
  • Trước
  • 1
  • Tiếp