Giới thiệu về Công Ty TNHH Tập Đoàn Tín Thành
25 năm trong lĩnh vực Môi trường, Năng lượng và Nông nghiệp Công nghệ cao. Đến nay, Tín Thành Group đã trở thành Doanh nghiệp hoạt động đa ngành, với nhiều đơn vị thành viên.

Hiện chúng tôi đang cung cấp năng lượng từ nhiên liệu tái tạo cho hơn 30 Nhà máy lớn và cơ sở Công nghiệp tại Việt Nam. Tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã trúng thầu để cung cấp năng lượng tái tạo thay thế năng lượng dùng nhiên liệu hóa thạch cho 21 nhà máy sản xuất Ethanol tại tiểu bang Minnesota. Ngoài ra, Tín Thành Group cũng đang triển khai thực hiện một số dự án về Năng lượng, Nhiên liệu và Nông nghiệp Công nghệ cao tại nước Cộng Hoà Cuba và hàng loạt các dự án khác tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục và không ngừng phát triển với những gì chúng tôi đã và đang thực hiện. Ngoài sự nỗ lực của Tín Thành Group, không thể thiếu sự đồng hành và hỗ trợ hợp tác của Quý đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua. Trong tương lai, Tín Thành Group cũng rất cần sự kết nối và hợp tác của Quý khách hàng trên khắp Năm Châu để thực hiện Mục tiêu – Tầm Nhìn – Sứ Mệnh mà Tín Thành Group đang hướng đến.
Hình ảnh của Công Ty TNHH Tập Đoàn Tín Thành
Tuyển dụng của Công Ty TNHH Tập Đoàn Tín Thành
  • Trước
  • 1
  • Tiếp