Giới thiệu về Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sao Thành Nghĩa
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sao Thành Nghĩa là công chuyên về cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, với các lĩnh vực kinh doanh chính là Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.

Được sáng lập bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Sao Thành Nghĩa luôn coi chất lượng sản phẩm – chất lượng mỗi bữa ăn là lợi thế cạnh tranh chính của mình trong suốt quá trình thành lập và phát triển.

Với mục tiêu đến năm 2020 trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, Sao Thành Nghĩa không ngừng tuyển dụng các ứng viên có chất lượng cao, nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước về lĩnh vực thực phẩm.

Vấn đề quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm được Sao Thành Nghĩa rất coi trọng, từng khâu sẽ có những quy trình quản lý vệ sinh khác nhau, rất nghiêm ngặt và hiệu quả. Các thực phẩm đầu vào phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nguồn đầu vào thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm bẩn trôi nổi trên thị trường.
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Sao Thành Nghĩa luôn được khách hàng lớn tín nhiệm và đánh giá cao như Panasonic Hưng Yên, Cannon Hưng Yên…
Hình ảnh của Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sao Thành Nghĩa
Tuyển dụng của Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sao Thành Nghĩa
  • Trước
  • 1
  • Tiếp