Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Nhất Lâm
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động đầy uy tín trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu. Ngoài hội sở chính tại Hà Nội, Nhất Lâm còn mở rộng hệ thống hoạt động trên cả nước với các chi nhánh: thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng. Hội sở chính và các chi nhánh đều được xây dựng với cơ sở hạ tầng lớn mạnh và đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu tài năng lên tới hơn 300 người.

Nhất Lâm là nhà nhập khẩu và cung cấp váng sữa hàng đầu tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm của Nhất Lâm bao gồm: Váng sữa dinh dưỡng cao cấp Mixxo, Mixxi, Jinzomax, sữa chua hoa quả Kidsmix, … Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên Bang Đức và được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm chất lượng.

Trong những năm tới, Nhất Lâm cũng sẽ không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm chất lượng cao chuyên về sữa và chế phẩm từ sữa nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng Việt Nam.
Hình ảnh của Công ty TNHH Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Nhất Lâm
Tuyển dụng của Công ty TNHH Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Nhất Lâm