Giới thiệu về Công ty TNHH Tianhai Lace VN
Công ty TNHH Tianhai Lace được thành lập trên năm 1988, chuyên sản xuất ren được dùng cho đồ lót, thời trang và váy cưới. Nhà máy nằm tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và tránh rủi ro trên thị trường hiện có, chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhà máy mới tại Đồng Nai, Việt Nam.

Khả năng nghiên cứu trong lĩnh vực ren phát triển mạnh mẽ, ngoài trung tâm thiết kế ở Quảng Châu, Trung Quốc, còn có công ty thiết kế ren tại New York, Mỹ, chuyên nghiên cứu và phát triển các mẫu ren, kỹ thuật thủ công, cấu trúc, màu sắc và xu hướng thời trang, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về ren.

Tất cả các sản phẩm tiêu thụ của Tianhai Lace đã được đăng ký và có quyền sở hữu trí tuệ độc lập, cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ bản quyền toàn cầu.

Tianhai Lace có đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng rất hiệu quả, khả năng cung ứng dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp liên quan đến các khâu thiết kế, sản xuất, chất lượng, tiêu thụ, vận chuyển và các khâu khác.

Tianhai Lace có thiết bị sản xuất và kiểm soát tiên tiến nhất, hệ thống chất lượng hoàn hảo. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đã được kiểm nghiệm trong tất cả các khía cạnh về nguyên liệu, vải xám, nhuộm và thành phẩm để đảm bảo rằng chất lượng tính năng và bề ngoài của ren ổn định theo tiêu chuẩn quốc tế .

Tianhai đặc biệt quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường. Quá trình xử lý và quản lý chất thải của nước nhuộm đều tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Các chứng nhận về môi trường của công ty bao gồm Oeko-Tex và ISO14001, Tianhai cũng là công ty ren đầu tiên trên thế giới trở thành đối tác của Blue Label của Thụy Sĩ.

Tianhai Lace đã được nhiều thương hiệu quốc tế công nhận vì sản phẩm chất lượng cao, thiết kế phong phú, dịch vụ tốt, trở thành nhà cung cấp cốt lõi của nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế

Company website: www.gztianhai.com
Hình ảnh của Công ty TNHH Tianhai Lace VN
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Tianhai Lace VN
  • Trước
  • 1
  • Tiếp