Giới thiệu về Công ty TNHH TM Nhà Vật Yêu
Công ty Nhà Vật Yêu chuyên kinh doanh chăn nuôi buôn bán động vật cảnh, nông lâm sản nguyên liệu, thức ăn cho động vật cảnh, dụng cụ chăm sóc, vệ sinh động vật cảnh.

Hình thức kinh doanh là nhập hàng, chăn nuôi động vật cảnh bán lẻ trực tiếp cho khách hàng dưới dạng shop bán đồ dùng cho thú cưng.

Được thành lập từ 31/1/2008, sự ra đời của công ty Nhà Vật Yêu bắt nguồn từ niềm vui nuôi thú cưng và tình yêu mến đặc biệt dành cho thú nuôi trong nhà.

Ban đầu với quy mô kinh doanh nhỏ lẻ với 1 cửa hàng bán lẻ duy nhất, nhưng với hình thức kinh doanh đúng đắn, luôn cố gắng nâng cao chất lượng biết nắm bắt cơ hội Công ty Nhà Vật Yêu đã và đang từng bước mở rộng kinh doanh hơn nữa.

Công ty không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ , chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng nên đã có được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình và sự gắn bó lâu dài của khách hàng. Cũng từ đó công ty ngày một lớn mạnh hơn, kinh doanh thêm nhiều mặt hàng phong phú hơn.

Mang đến cho khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất là mục tiêu hàng đầu của công ty. Sự hài lòng và ủng hộ lâu dài của khách hàng là sức mạnh để công ty tồn tại bền vững, lớn mạnh và phát triển không ngừng.

Các đối tác kinh doanh của công ty từ trước tới nay là người bạn đồng hành đáng tin cậy với sự hợp tác công bắng đôi bên cùng có lợi và lâu dài.

Khách hàng và các đối tác đã góp phần không nhỏ đến sự thành công của công ty hiện nay.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI Nhà Vật Yêu vẫn đang tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mở rộng kinh doanh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh động vật cảnh.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI Nhà Vật Yêu hoan nghênh các bạn trẻ năng động có nhiệt huyết với công việc tham gia vào đội ngũ nhân viên công ty, hoan nghênh các đối tác kinh doanh có liên quan cùng nghành nghề tham gia hợp tác phát triển kinh doanh với tinh thần uy tín, công bằng, đôi bên cùng có lợi.
Hình ảnh của Công ty TNHH TM Nhà Vật Yêu
Tuyển dụng của Công ty TNHH TM Nhà Vật Yêu
  • Kế Toán
    5 - 7 triệu | Tp Hồ Chí Minh | | Đã hết hạn

  • Trước
  • 1
  • Tiếp