Giới thiệu về Công ty TNHH Truyền thông MET
Công ty TNHH Truyền thông MET được hình thành và phát triển hoạt động trong lĩnh vực Media, Công nghệ và là nhà Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

MET được thành lập với tiêu chí hỗ trợ quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực thông qua các phương tiện truyền thông (Media), và các giải pháp về ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và giải trí.

Với đội ngũ trẻ trung năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và Công nghệ. MET đang đầu tư và phát triển mạnh mẽ các công cụ truyền thông, đặc biệt phải kể đến công nghệ Livestream đang rất HOT trên thị trường Media. Song song đó, MET còn phát triển các kênh truyền thông đa phương tiện như: Website, Youtube, Facebook với hơn 150.000 người trong nước cũng như quốc tế quan tâm.

MET đã sản xuất và truyền thông thành công cho nhiều đối tác như: Hội doanh nghiệp TP. HCM, Hội doanh nghiệp Tân Phú, Công ty Thể thao Thiên Long, Nhãn hàng thể thao PAN (Thái Lan), Ngân hàng An Bình cùng các tổ chức hội đồng hương khác, v.v..

MET đang phát triển ứng dụng MET Booking dành cho các nhà quản lý giải đấu, quản lý sân bóng và người chơi thể thao. Dự kiến MET sẽ cho ra mắt MET Booking trong năm 2018 và hứa hẹn sẽ giúp các nhà quản lý giải đấu, quản lý sân bóng bớt đi các tác vụ không mong muốn, chính xác khi xử lý và tiện lợi khi sử dụng. Với người chơi thể thao, MET Booking sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sân bóng và đặt sân, không mấy khó khăn để tìm kiếm đội bóng để giao hữu.
Hình ảnh của Công ty TNHH Truyền thông MET
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Truyền thông MET
  • Trước
  • 1
  • Tiếp