Giới thiệu về Công ty TNHH Tư vấn Phú An và Cộng sự
Tháng 9 năm 2007, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thành lập Công ty TNHH Tư vấn Bắc Việt (tiền thân của Công ty TNHH Tư vấn Phú An sau này), là một khởi đầu cho sự ra đời của một trong những công ty tư vấn đầu tư, tư vấn luật hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng, Việt Nam nói chung - Công ty tư vấn Phú An. Ngay từ khi mới thành lập, các thành viên công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động, tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp và nhiều nhà đầu tư cá nhân trên địa bàn cả nước, đặc biệt là trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đây có thể coi như bước đi đầu tiên vững vàng và đầy hứa hẹn.

Sang năm thứ 2, lượt khách hàng nhờ công ty tư vấn ngày càng tăng. Ghi nhận sự phát triển của công ty. Tháng 8 năm 2008, các thành viên Công ty quyết định đăng ký và chuyển tên công ty thành Công ty Tư vấn Phú An. Từ đây, công ty chính thức có tên là Phú An.

Cùng với việc đổi tên sang Phú An, công ty đã tiến hành đăng ký và thiết kế website riêng có địa chỉ www.luatphuan.com. Đây là một cánh cửa để Phú An dễ dàng tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng hơn, cũng như mở cánh cửa ra với nhà đầu tư quốc tế.
Các dịch vụ chính của Công ty tư vấn Phú An:
- Tư vấn thành lập công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện
- Tư vấn đầu tư nước ngoài
- Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
- Tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp
- Tư vấn pháp luật thường xuyên
Hình ảnh của Công ty TNHH Tư vấn Phú An và Cộng sự
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Tư vấn Phú An và Cộng sự
  • Trước
  • 1
  • Tiếp