Giới thiệu về Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế - Kế Toán Đại Thịnh Phát
ĐẠI THỊNH PHÁT đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán, thuế, cung ứng nhân sự … Và luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu được Khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp: ĐẠI THỊNH PHÁT luôn Giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn của doanh nghiệp mới thành lập về kế toán, về thuế, về pháp lý…tối ưu nhất về chi phí, thủ tục giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh.

1. TẦM NHÌN
ĐẠI THỊNH PHÁT luôn không ngừng nỗ lực trở thành công ty lớn nhất trong phạm vi cả nước, từng bước vươn ra khu vực và thế giới về lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp, tư vấn thuê – kế toán.

2. SỨ MỆNH
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

ĐẠI THỊNH PHÁT luôn mang đến cho Qúy khách hàng niềm tin sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, đề cao tinh thần hợp tác, cam kết trở thành “Người đồng hành” cho sự phát triển bền vững của Quý Doanh nghiệp. Với hơn 10 năm nỗ lực phấn đấu, hiện nay ĐẠI THỊNH PHÁT là địa chỉ tin cậy của hơn 5.500 khách hàng trong cả nước. Không tự hài lòng với những gì mình đang có, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng các dịch vụ kế toán thuế và tư vấn tối ưu nhất.
Hình ảnh của Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế - Kế Toán Đại Thịnh Phát
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế - Kế Toán Đại Thịnh Phát
  • Trước
  • 1
  • Tiếp