Giới thiệu về Công ty TNHH Việt Đông Nam
Sau hơn mười năm hoạt động và phát triển, Việt Đông Nam ngày nay đã trở thành kênh phân phối vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực an toàn, viễn thông tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập ngày 24 tháng 5 năm 2005 đến nay, Việt Đông Nam luôn lấy sự tin cậy, hài lòng và thành công của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động cho thành công của doanh nghiệp. Với mục tiêu mang đến cho người Việt Nam những dòng sản phẩm thiết bị an ninh, an toàn, viễn thông chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất, Việt Đông Nam đã không ngừng phát triển và đa dạng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty có khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ ở các lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống: Báo cháy tự động, chữa cháy, chống sét (trực tiếp và lan truyền), âm thanh công cộng, camera quan sát, thiết bị chống đột nhập, tổng đài điện thoại, mạng máy tính, điện – điện lạnh.

Công ty Việt Đông Nam đã triển khai thành công nhiều hạng mục công trình quy mô lớn với hệ thống khách hàng và đối tác đa dạng, phủ rộng khắp cả nước. Trong đó có những đối tác, khách hàng lớn như hệ thống siêu thị Co.op mart, Satra, các ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, …

Với lợi thế hội tụ đội ngũ nhân lực chất lượng cao, cùng với năng lực tài chính đảm bảo, và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Việt Đông Nam cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công trong con đường hội nhập và phát triển.
Hình ảnh của Công ty TNHH Việt Đông Nam
Tuyển dụng của Công ty TNHH Việt Đông Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận